[Mlog Sao] Dàn sao Kpop cùng tweet về mùa đông

06/12/2012, 13:00 GMT+07:00

L (Infinite), Song Seung Hun, Lee Jung Shin (C.N. Blue) cùng nhắc nhở fan giữ sức khỏe vì tuyết đã bắt đầu rơi.

L (Infinite), Song Seung Hun, Lee Jung Shin (C.N. Blue) cùng nhắc nhở fan giữ sức khỏe vì tuyết đã bắt đầu rơi.

Ryuwook (giọng ca chính của Super Junior) vừa kỷ niệm 1 năm chính thức đảm nhiệm vai trò DJ trên chương trình Super Junior’s Kiss the Radio

"Đã một năm rồi ~ ♥ Cám ơn mọi người!!! Đây là DJ Ryuwook của Super Junior’s Kiss the Radio haha. Tôi đang kỷ niệm một năm ra mắt! kyakya.", anh chàng hăm hở trên twitter và post kèm 1 tấm ảnh đáng yêu.

Trong khi đó, các ngôi sao khác đã "tweet" nhắc nhở fan khi mùa đông đã tới. Thành viên nhóm Infinite, L đã tải 1 bức ảnh gửi tới lời nhắn được ghi trên tuyết, "Inspirit*. Hãy cẩn thận kẻo bị cảm nhé", làm các fan cảm thấy "sướng rơn".

Diễn viên Song Seung Hun cũng "tweet" một bức ảnh đẹp với cảnh tuyết rơi đầy lãng mạn.

Thành viên nhóm C.N. Blue, Lee Jung Shin cũng gửi tới fan một lời nhắn thật ấm áp, "Mọi người! Thời tiết đang trở nên rất lạnh... Đừng để bị cảm vì mặc quần áo mỏng nhé, hãy mặc thật ấm! Thời gian trước tôi đã bị ngộ độc thực phẩm... Tôi sụt cân và đang phải mặc thật nhiều quần áo vì quá lạnh hehe. Hãy cẩn thận với những gì bạn ăn, cẩn thận với bệnh cảm, xem chừng mọi thứ thật cẩn thận! Cảm ơn mọi người rất nhiều! Chúc ngủ ngon." Anh chàng cũng tải 1 bức ảnh chứng tỏ mình đang phải mặc quần áo thật dày để cẩn thận với mùa đông.

Mặc cho thời tiết giá lạnh tại quê nhà, Jaejoong lại đang vi vu ở Hongkong với thời tiết ấm áp hơn nhiều. Anh đã tải 2 tấm ảnh thật đánh yêu kèm theo chú thích, "jj-v ở HK".

--

*Chú thích: Inspirit là tên fanclub Infinite.

CTV - Postman (Theo Mnet)