[Mlog Sao] Dàn sao khoe giải thưởng tại Seoul Music Awards

05/02/2013, 01:49 GMT+07:00

C.N.Blue, Sistar, Epik High, G-Dragon... đua nhau khoe giải thưởng vừa đạt được tại Lễ trao giải Seoul Music Awards 2013.

C.N.Blue, Sistar, Epik High, G-Dragon... đua nhau khoe giải thưởng vừa đạt được tại Lễ trao giải Seoul Music Awards 2013.

Lee Jong Hyun (C.N.Blue) vừa nhận được giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp solo, với chiếc cúp dành cho Ca khúc nhạc phim xuất sắc nhất. Anh chàng đã gửi tin nhắn cám ơn trên twitter, "Xin chào, đây là Jong Hyun, thành viên chơi guitar! Tôi đã nhận được giải thưởng cho ca khúc nhạc phim tại Seoul Music Awards^^. Giải thưởng này đến từ tất cả các Boice, phải không?^^"

Mặc dù những thành viên còn lại của C.N. Blue không có mặt cùng anh, nhưng chiếc cúp này rõ ràng là đại diện cho cả một tập thể.

Sistar thậm chí thắng tới 2 giải trong buổi lễ năm nay, và Soyou đã khoe ảnh trên twitter cùng với lời cảm ơn,  "Đây là lần đầu tiên chúng tôi được nhận 1 lúc 2 giải thưởng!!ㅜㅜ Tôi nghĩ rằng năm nay kết thúc thật tốt để có thể tiếp tục bắt đầu thật hoành tráng~! Chúc mọi người nhiều điều ước tốt đẹp nhất~ Và ủng hộ SISTAR19 thật nhiều. Cám ơn mọi người!!"

Tất nhiên là 2 phải tốt hơn 1 rồi phải ko nhỉ?

Tam ca hip-hop Epik High cũng đã rinh về 1 giải thưởng trong năm nay. Tablo đã gửi 1 lời cám ơn ngắn trên twitter, "Luôn luôn biết ơn!"

G-Dragon cũng đã đem về cho mình tận 2 giải thưởng trong sự nghiệp solo năm nay. Anh chàng đã tải lên một tấm hình với dòng chú thích ngắn trước buổi lễ, "Hôm nay".

Và sau khi nhận được giải thích, anh chàng lập tức khoe,  "Cám ơn các bạn vì giải Bonsang (Top 10) và giải Album xuất sắc nhất. Tôi sẽ làm hết sức mình. Assarassassa."

2 cô gái 2Yoon thì khoe ảnh chụp cùng danh hài Kim Joon Hyun, người đã từng tham gia trong video clip 24/7 của 2Yoon. Anh đã đến thăm và động viên 2 cô gái trong hậu trường sân khấu ca nhạc Music Bank diển ra hôm qua.

Sandara Park (2NE1) thì lại tỏ ra khá trầm tĩnh và đầy tâm trạng khi tải lên 1 tấm ảnh với lời nhắn, "Đây là kiểu thời tiết mà tôi rất thích. Tiếng mưa rơi nghe thật tuyệt...Chào buổi sáng!". Trong ảnh là cảnh ngoài trời mưa lất phất đập vào cửa kính.

Sau đó, cô nàng tiếp tục tải lên một tấm ảnh chụp lại chú mèo con của cô đang ngủ say.

"Buồn ngủ."

CTV - Glassheart