[Mlog Sao] Dàn sao Hàn xúng xính bên thú cưng

13/01/2013, 07:05 GMT+07:00

Sau khi bận rộn với lịch trình đặt kín, nhiều sao Hàn có thú vui bầu bạn với thú cưng hơn là đi ra ngoài.

Sau khi bận rộn với lịch trình đặt kín, nhiều sao Hàn có thú vui bầu bạn với thú cưng hơn là đi ra ngoài.

Mới đây, nhiếp ảnh gia Jo Sunhee vừa mới post lên 1 tấm ảnh của cô ghi lại hình ảnh của nữa rapper xinh đẹp Huyna bên cạnh chú chó cưng của cô. Khác với hình ảnh gợi cảm thường thấy trên sân khấu, Huyna bên chú cún trông đáng yêu hơn nhiều.

Giọng ca chính của Wonder Girls, Yeeun cũng vừa tải lên một bức hình chụp cô cùng với chú cún với lời nhắn, "Đây là Nino, luôn luôn quay đầu lại với camera... Nino không thích chụp hình cho lắm...ㅜㅜ"

Yeeun quá quen thuộc với bất cứ ống kính camera nào, nhưng chú cún của cô thì chắc là không rồi.

Trong khi đó, cô nàng JiA của MissA thì lại thích mèo hơn. khi cô tweet một tấm ảnh vào ngày 12 vừa qua, với gương mặt đang hôn 1 chú mèo con, "Hôn mẹ 1 cái nào."

Anh chàng Yesung của Super Junior thì lại diện cả một bộ trang phục Superman dành cho chú cún cưng.


	
	"Em bé của chúng cũng là Superman à?"
"Em bé của chúng cũng là Superman à?"

Vừa qua, các cô gái của SNSD vừa có một sự trở lại hoành tráng với album thứ 4 I Got a Boy. Các cô gái đã xuất hiện trong chương trình radio Park So Hyun′s Love Game của DJ Park Sohyun. Nữ DJ đã tweet một tấm ảnh bên cạnh các thành viên và nhận được nhiều lời khen từ các fan.

Minhwan (F.T. Island) vừa khởi động sự nghiệp nhạc kịch khá thành công khi tham gia trong vở Gwanghwamun Younga. Trưởng nhóm Jonghoon đã có mặt tại hậu trường để ủng hộ đàn em cùng nhóm. Và Minhwan đã không bỏ lỡ cơ hội ghi lại tấm ảnh đáng yêu cùng nhóm trưởng, với lời nhắn, "Anh Jonghoon đã tới đây để ủng hộ!! Haha buổi diễn cuối cùng rồi, cố lên nào!!"

CTV - Chim se "sẽ" (Theo Mnet)