[Mlog Sao] 'Đả nữ' thả cá, Tùng Dương nhớ Trịnh Công Sơn

02/04/2013, 09:03 GMT+07:00

Hương Tràm đặc biệt dành tặng Trúc Nhân kiểu tóc hai mái, Phương Thanh sửng sốt với hình ảnh nữ tính của mình.

Hương Tràm đặc biệt dành tặng Trúc Nhân kiểu tóc hai mái, Phương Thanh sửng sốt với hình ảnh nữ tính của mình.

Hương Tràm - Trúc Nhân
Trúc Nhân: "Hai mái do con gái ngồi phía sau! Hahaha Hương Tràm, em nhận hàng nè!"

Trúc Nhân hôm qua đã chia sẻ một bức ảnh vui nhộn của mình và cô em gái, người chiến thắng The Voice Vietnam mùa đầu tiên, Hương Tràm. Rất khác với Trúc Nhân với những kiểu tóc cá tính thường thấy trên sân khấu, Trúc Nhân trong ảnh xuất hiện với mái tóc hai mái trông rất hài hước. Theo chia sẻ của chính 'khổ chủ' thì đây là tác phẩm của Hương Tràm. Chính Hương Tràm cũng thừa nhận trong bình luận bên dưới: "Thảo nào từ ngày xưa mẹ đã nói mình có khiếu làm tóc.... Các cụ nói là chớ có sai".

Bùi Anh Tuấn
Bùi Anh Tuấn: "Bắt đầu muốn cô lập lại và sống một cuộc sống chỉ mình tôi biết... Và đơn giản, tôi bắt đầu thấy sợ con người đó! Đáng sợ thật! Đi đi nhé!"

Sau khi được báo chí tâng đến tận mây xanh, thời gian qua Bùi Anh Tuấn liên tục vấp phải những sự cố gây ảnh hưởng đến hình ảnh mà anh chàng đã tốn công gầy dựng. Có lẽ vì thế mà hôm qua anh chàng đã chia sẻ một tấm ảnh cùng dòng tâm sự muốn chui lại vào vỏ bọc của mình để không bị ai làm tổn thương nữa. Hy vọng Bùi Anh Tuấn sẽ sớm vượt qua những khó khăn hiện tại để tiếp tục mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Phương Thanh - Tiến Đạt
Phương Thanh: "Tự nhiên bị con gái quá dzậy nè"

Phương Thanh hôm qua đã chia sẻ ảnh chụp cùng rapper Tiến Đạt. Vốn được biết với hình ảnh mạnh mẽ, cá tính, Phương Thanh trong ảnh có vẻ như rất bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh nữ tính của mình trong bức hình này.

Ngô Thanh Vân
Ngô Thanh Vân: "Tin vui mà mọi người đã chờ đợi thật lâu đây. Mong tháng 11 cho mau tới quá. Mọi người nghĩ xem anh ấy sẽ là người như thế nào?"

Trong không khí Cá tháng tư của ngày hôm qua, 'đả nữ' đã quyết tâm tung một mẻ cá lớn khi chia sẻ hình ảnh cũng như status nói về việc công khai người yêu của mình vào tháng 11 năm nay. Tuy nhiên, có vẻ như sự độc thân lâu năm và tinh thần hết mình vì công việc đã giúp các fan dễ dàng lật tẩy con cá này của Ngô Thanh Vân.


	
	Ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân của Noo Phước Thịnh
Ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân của Noo Phước Thịnh

1/4 cũng là ngày Noo Phước Thịnh chính thức ra mắt MV Chờ ngày mưa tan trên YANTV. Cũng trong hôm qua một bức ảnh trông khá giống poster đã được chia sẻ trên chính trang cá nhân của Noo Phước Thịnh thông báo ngày giờ và địa điểm giao lưu ra mắt MV của Noo. Thậm chí ngay bên dưới bức ảnh, Noo cũng bình luận: "Hẹn mọi người tối nay". Nhưng rốt cuộc đây cũng chỉ là một trong số rất nhiều con cá của ngày Cá tháng tư mà thôi.

1/4 không chỉ là ngày để mọi người thoải mái lừa nhau mà đối với khán giả yêu nhạc Trịnh, đây là dịp để tất cả cùng nhớ về một người nhạc sĩ tài hoa. Từ Mỹ, Tùng Dương đã chia sẻ một ảnh trên sân khấu chương trình tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Trên sân khấu có thể dễ dàng nhận ra Tùng Dương, Bằng Kiều, nữ ca sĩ Khánh Ly, Quang Linh, Hà Anh TuấnThu Phương.

Và ngày hôm qua, có ai dính phải Cá do YAN News thả không nào?


	
	SNSD, Super Junior đến Việt Nam
SNSD, Super Junior đến Việt Nam


	
	Phần quà đặc biệt từ YAN News
Phần quà đặc biệt từ YAN News


	
	Iphone 6 chuẩn bị ra mắt
Iphone 6 chuẩn bị ra mắt


	
	Download miễn phí album của Justin Timberlake
Download miễn phí album của Justin Timberlake

CTV - Bò Đeo Fone