[Mlog Sao] Chris Brown cảm ơn Adele lên tiếng “giải oan”

16/02/2013, 04:30 GMT+07:00

Xoay quanh vụ Adele mắng Chris Brown tại lễ trao giải Grammy vì thái độ thiếu lịch sự xem ra không quá kịch tính như thổi phồng của truyền thông.

Xoay quanh vụ Adele mắng Chris Brown tại lễ trao giải Grammy vì thái độ thiếu lịch sự xem ra không quá kịch tính như thổi phồng của truyền thông.
 
Từ một bức ảnh được chụp tại hàng ghế danh dự của đêm trao giải Grammy, truyền thông Mỹ đã đưa tin Adele mắng Chris Brown ngay tại chỗ khi chàng rapper tỏ thái độ thiếu lịch sự trong màn nhận giải của Frank Ocean.
 
Theo tin đưa, khi Frank Ocean bước lên sân khấu nhận giải, tất cả mọi người đều đứng dậy vỗ tay chúc mừng, trừ Chris Brown. Mối thù hằn cá nhân sau vụ ẩu đả ở trước studio cách đó không lâu với Frank Ocean khiến Chris nhỏ nhen vỗ tay một cách gượng ép. Hành động này đã bị Adele "giáo huấn", và bị chụp hình lại.  
 
"Bức ảnh thị phi" khiến Chris Brown gặp nhiều phản ứng của dư luận
 
Tuy nhiên, vào hôm thứ 4, Adele đã lên tiếng đính chính trên trang Twitter của mình về “bức hình thị phi”. Đơn giản bức hình này chỉ ghi lại khoảnh khắc cô và Chris Brown gửi lời thăm hỏi nhau.
"Thật ra Chris Brown và tôi chỉ đang thăm hỏi nhau trong bức này đó"
 
Ngay sau đó, Chris Brown cũng “đáp lễ” trên trang Twitter của mình: “Thật vui khi gặp cô @OfficialAdele. Tôi đã đọc những lời cô chia sẻ về những gì đã diễn ra. Cảm ơn vì đã nói ra sự thật. CB
Dòng tweet đầy cảm kích của Chris Brown dành cho Adele
 
Xem ra, quan hệ giữa AdeleChris Brown không hề căng thẳng, và sự việc không quá “kịch tính” như suy đoán của giới truyền thông.

CTV - Kẻ Tọc Mạch