[Mlog Sao] Các sao nam nói điều gì vào ngày Lễ tình nhân

15/02/2013, 17:56 GMT+07:00

Trong ngày lễ tình nhân hôm qua, các sao nam đã đăng tải những suy nghĩ thú vị của mình trên trang cá nhân.

Trong ngày lễ tình nhân hôm qua, các sao nam đã đăng tải những suy nghĩ thú vị của mình trên trang cá nhân.

Siwon của Super Junior trông thật sắc sảo trong bộ vest với cà-vạt chỉnh chu. Anh tweet rất đơn giản: "Chúc mừng lễ tình nhân".

Cùng 'lười' như Siwon còn có Jun.K của 2PM với cùng nội dung tweet kèm theo ảnh hậu trường tour diễn của cả nhóm.

Không khác nhiều so với hai đồng nghiệp trên, Nichkhun chia sẻ ảnh cá nhân cùng một viên kẹo hình trái tim.

Changmin của 2AM thì chia sẻ ảnh mặt mộc của mình trong lúc luyện tập. Anh viết: "Mặt này là quá 'mộc' luôn rồi đó. Nhưng tôi sẽ ăn ngon và tập luyện chăm chỉ. Vì mọi người đều đang tập luyện hết rồi, sẽ không có khoảng cách nào giữa chúng tôi đău. Chúc mừng lễ tình nhân! Các bạn là nhất rồi đó!".

Donghae của Super Junior lại dành thời gian vui đùa cùng máy ảnh cá nhân, liên tục tạo dáng để chiều lòng fan và cũng không quên nhắn kèm: "Chúc mừng lễ tình nhân! Một ngày ngọt ngào nhé!".

Eunhyuk của Super Junior chia sẻ một khoảnh khắc trong phòng tập của anh cùng câu hỏi: "Lễ tình nhân...? là cái gì vậy?"

Jonghoon của F.T. Island không chia sẻ hình ảnh mà chỉ nói lời chúc mừng các fan nhân ngày đặc biệt này.

Daehyun của B.A.P cũng tham gia vào danh sách những sao nam đã tweet trong hôm qua bằng lời chúc nhưng cũng không quên hẹn các fan: "Gặp lại các bạn nhé".

Kikwang của B2ST đã gửi lời chúc đến các fan của B2ST.

Trên trang nhà của mình, San E viết: "Đây là ngày lễ tình nhân. Các bạn định làm gì... (Yerin nói là nếu tôi đổi ihình đại diện của mình thì sẽ dễ thương lắm)".

Brian Joo viết: "Chúc mừng tất cả trong ngày Lễ tình nhân. Hy vọng các bạn có được những ngày Valentine thật tuyệt vời và đừng quên đánh răng kỹ, đừng để vụn chocolate bám lại nhé".

CTV - Bò Đeo Fone (theo Mnet)