[Mlog Sao] Các cô gái SNSD khoe ảnh dự đám cưới Sunye (Wonder Girls)

29/01/2013, 11:16 GMT+07:00

Super Junior-M khoe hình nhí nhảnh tại Trung Quốc, Big Bang khoe hình hậu trường concert tại Seoul...

Super Junior-M khoe hình nhí nhảnh tại Trung Quốc, Big Bang khoe hình hậu trường concert tại Seoul...

Đám cưới của cô dâu thần tượng Sunye (Wonder Girls) vừa diễn ra ấm cúng trong sự chúc phúc của mọi người ngày 26 vừa qua. Hàng loạt những ngôi sao đã tới cùng tham dự và chúc mừng cho cặp đôi, trong đó có các cô gái SNSD.

Một hình ảnh đã được tiết lộ trong đó, Yoona, Sooyoung, Tiffany và cô út Seohyun đã tới tham dự và chụp hình chung cùng Sunye. Mặc dù SNSD Wonder Girls luôn được đặt lên bàn cân về độ thành công, nhưng các thành viên của 2 nhóm đều rất thân với nhau.

Cùng chúc mừng cho Sunye nhé.

Huấn luyện viên thể hình của các nghệ sỹ nhà YG, Hwang, vừa tiết lộ một tấm ảnh được chụp tại concert của Big Bang vào ngày 27/01 cho thấy hàng chục ngàn fan đã tới tham dự buổi diễn cuối cùng trong Galaxy Alive Tour của các chàng trai.

SiwonDonghae cũng đã khoe cùng một tấm hình sau khi Super Junior-M vừa quay xong một buổi ghi hình tại Trung Quốc. Trong tấm ảnh là đầy đủ gương mặt của các thành viên trong những trang phục khác nhau khiến các fan vô cùng tò mò.  Siwon đã gửi kèm theo tấm ảnh là một lời nhắn, "vừa hoàn thành xong. Chúng tôi là super junior! Gặp mọi người tại Myeongdong vào ngày 30 sắp tới nhé."

Donghae cũng tiết lộ một phần lịch trình sắp tới của nhóm, "Chúng tôi là SJM !!^^ Hai tuần nữa gặp mọi người tại Thái Lan nhé."

Super Junior-M dường như có mặt ở khắp mọi nơi trong thời gian gần đây.

Taeyang đã tải lên một tấm hình hậu trường của Big Bang trong concert vừa kết thúc vào ngày 27 vừa qua. Trong hình là Taeyang cùng Daesung G-Dragon, huấn luyện viên thể hình Hwang cùng một stylist. 3 chàng trai trông rất vui vẻ và hứng khởi.

Sau đó anh chàng cũng tải thêm một tấm ảnh chụp cùng Daesung với lời nhắn, "cho D'scover (tên album solo sắp phát hành của Daesung)"

Không riêng gì Taeyang, mà chắc hẵn rằng ai cũng đang mong chờ album này.

Anh chàng trưởng nhóm G-Dragon thì lại gửi lời cám ơn đến Teddy, đàn anh cùng công ty, "anh Teddy đã gửi thật nhiều ~~~~~~~~~~~~ thức ăn ngon đến phòng chờ của chúng tôi. Chúng em sẽ ăn thật ngon miệng anh à ^^^^^^^^^^^."

Sau đó, anh chàng tiếp tục tải lên một bức ảnh đứng trước cửa phòng chờ và gửi lời cám ơn đến mọi người, "Trước cửa phòng chờ trong concert của chúng tôi. Hôm nay là ngày biểu diễn cuối cùng. Gửi đến toàn bộ fan trên thế giới mà tôi đã gặp, cũng như những thành viên trong đoàn đã làm việc thật chăm chỉ vì chúng tôi. Cám ơn chân thành từ tận trái tim tôi và mọi người đã làm thật tốt! Cùng tiến tới ngày cuối cùng nào!"

Chúc mừng Big Bang cũng như ekip đã có một tour diễn thật thành công!

PSY luôn làm mọi người cảm thấy hài hước với những bức ảnh của anh. Mới đây, anh vừa tải lên một tấm ảnh mới thật khó bình luận.