[Mlog Sao] C.A.P (Teen Top) giả gái, Ryeowook (Suju) khoe ảnh đáng yêu

05/03/2013, 08:00 GMT+07:00

G-Dragon nhắng nhít, Yesung khoe cún yêu, PSY tiếp tục chu du tại Úc cùng nhiều hoạt động của các ngôi sao khác.

G-Dragon nhắng nhít, Yesung khoe cún yêu, PSY tiếp tục chu du tại Úc cùng nhiều hoạt động của các ngôi sao khác. Cập nhật những hình ảnh thú vị trên Mlog sao Hàn hôm qua nào!

Himchan (B.A.P) đã tweet một bức ảnh trước sự kiện ký tặng của B.A.P vào 3/3 vừa qua cùng lời nhắn: "Tôi đang ở đâu đây?? Gặp lại mọi người sau nhé."

Kangin (Super Junior) thì tweet một tấm ảnh chụp lại dĩa trái cây tươi vào ngày 02/03 với lời nhắn: "Ryeowook của chúng ta, trái cây thật tuyệt. Phải cưới cậu ta thôi. Ryeonggu à, anh sẽ ăn thật ngon.^^"

Xem ra cậu em Ryeowook rất biết cách chăm sóc những anh trai còn lại trong nhóm. Ryeowook cũng vừa khoe trên Twitter của mình tấm ảnh "tự sướng" với kính Harry Potter và biểu cảm gương mặt cực đáng yêu với lời nhắn: "Hãy gặp nhau ở Thượng Hải và có một buổi fan-meeting thật tuyệt!'. Bức ảnh này đã nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng về ngoại hình trẻ trung của Ryeowook.

Yesung cũng vừa thể hiện tình yêu của mình với chú chó cưng khi khoe một bức ảnh của chú cún với lời chú thich đáng yêu: "Những em gái đáng yêu của tôi ~^^."


	
	Hai "em gái" của Yesung đáng yêu chưa này?
Hai "em gái" của Yesung đáng yêu chưa này?

Anh chàng trưởng nhóm Teen Top, C.A.P thì tự khoe một tấm ảnh của anh đang đội tóc giả đứng cùng 2 cô gái của SISTAR19 với lời nhắn: “Lalalalalala~SISTAR với mái tóc dài thẳng! Tôi cũng thích có tóc dài thẳng ~ keke - C.A.P."

Cô nàng trưởng nhóm tài năng của SISTAR, Hyolyn cũng vừa khoe tấm ảnh cô đang thưởng thức đồ uống do fan tặngvào ngày 02/03 với lời nhắn: "Bữa phát sóng cuối cùng của SISTAR19 với Gone Not Around Any Longer :-( Cám ơn mọi người vì đã thích bài hát rất nhiều! Sẽ sớm gặp lại nhau với tư cách là SISTAR ♥ Oh yeah! Tôi sẽ uống thật sảng khoái ♥.”.

Anh chàng Chunji (Teen Top) cũng vừa khoe một tấm ảnh cùng lời nhắn: "Mọi người đã gặp nhiều khó khăn từ sáng sớm cho đến khi hoàn thành phần ghi hình trước trên sân khấu !! Các fan của chúng ta thật tuyệt vời! - Chunji."

PSY tiếp tục tận hưởng sự thành công của Gangnam Style khi anh đến tham dự lễ hội âm nhạc Future tại Úc. Anh chàng đã chụp lại một bức hình với đám đông khán giả cùng lời nhắn: "Cám ơn vì đã cổ vũ tôi thật điên cuồng #Perth!!"

Trong khi PSY đang vi vu tận bên trời Úc, Donghae (Super Junior) thì lại ở lại Hàn để tận hưởng mùa đông quê nhà, cùng với một tách trà xanh, anh chàng đã tweet: "Tôi cảm thấy lạnh ghê!! Vì thế tôi nên đi uống trà xanh!!"

Anh chàng trưởng nhóm đa năng của Block B, Zico, vừa khoe trên twitter: "Single chủ đề chính thức tôi sáng tác cho D-Unit, Face to Face đã được phát hành! Zico, lần đầu tiên thử sức trong vai trò sản xuất cho ca sỹ khác, và D-Unit, vừa thêm một thành viên mới thành nhóm 4 người. Các bạn hãy tiếp tục ủng hộ cho họ nhé.!!!"

Lee Honggi (F.T. Island) lao đầu vào làm việc tại studio, và anh chàng đã bộc lộ sự kiệt sức khi tweet: "Ah, không có giai điệu nào muốn ra đời trong ngày hôm nay cả"


	
	Chúng ta có thể thấy được sự thất vọng của anh chàng trong tấm hình.
Chúng ta có thể thấy được sự thất vọng của anh chàng trong tấm hình.

G-Dragon thì lại nhắng nhít tràn đầy năng lượng khi tweet một bức ảnh với lời nhắn: "Chào buổi sáng, cám ơn mọi người."

CTV - Glassheart (Tổng hợp)