[Mlog Sao] 2NE1 tạm biệt Se7en

20/03/2013, 08:15 GMT+07:00

G-Dragon khoe cúp giải thưởng, Jaejoong vui mừng tăng cân...

G-Dragon khoe cúp giải thưởng, Jaejoong vui mừng tăng cân...

Zelo (B.A.P) vừa tweet một bức ảnh của anh chàng cùng với lời nhắn, "Gương mặt ngu ngốc của tôi ~~ rất buồn cười phải không?~~^3^.”

Trưởng nhóm Park Gyuri của Kara cảm nhận tình yêu từ người hâm mộ khi cô nàng tweet vào ngày 19, "Cám ơn các bạn đã gửi cơm trưa đến cho ekip làm phim Nailshop Paris~ Từ các diễn viên cho đến nhân viên, tất cả mọi người~ Chúng tôi vô cùng cảm kích. Chúng tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ! Cám ơn mọi người~"

Changjo (Teen Top) tweet vào ngày 19, "Hôm nay là ngày gì!?!?! Là ngày chúng tôi được gặp các Angel kekeke tôi nhớ mọi người rất nhiều!! keke Hẹn gặp lại mọi nguòi– Changjo.”

Các chàng trai Teen Top thật sự rất biết lấy lòng người hâm mộ.

G-Dragon vừa khoe một bức ảnh cùng với chiếc cúp giải thưởng mới nhất mà anh được nhận cùng lời cảm ơn, "Giải thưởng đĩa đơn Rap/Hip-hop của năm cho One of A Kind tại Lễ trao giải Rhythmer lần thứ 3! Cám ơn tất cả các bạn #gd #gdragon #oneofakind #choice37 #yg #rhythmer.”

Chúc mừng G-Dragon!

Cô nàng Minzy đã tweet một bức ảnh cùng với Se7en, khi anh chàng vừa chính thức nhập ngũ hôm nay, vào ngày 19/03 với lời nhắn, "Thần tượng bất diệt của tôi^^ Anh lính Choi Minam, hãy chăm sóc bản thân và sớm quay trở lại!!! Anh à, anh là nhất! Chungsung!!!!"

Park Bom cũng không quên khoe bức ảnh cũng chụp cùng Se7en, với lời nhắn, "Dongwookie sẽ nhập ngũ hôm nay ~ㅠㅠ tiền bối Se7en~~ㅠㅠ Chúng em sẽ làm viêc thật chăm chỉ và đợi anh trở về.....~~*^^* sớm quay trở lại nhé~~*^^* Fighting!!!!”

Anh chàng Shindong cũng tweet vào ngày 19, "Em sẽ thường hay nói, "Anh à, hôm nay anh dậy sớm thế."Nhưng bây giờ tôi mới đi ngủ đây!!! kekeke Super Show 5!! Hào hứng quá!! Tôi có nên tiết lộ cho mọi người như tôi đã làm với album không nhỉ?? Mm... mọi người đang trông chờ điều gì nhất??"

Kim Jae Joong (JYJ) thì vô cùng vui mừng với cân nặng hiện tại, anh chàng đã tweet "Hahaha tôi đã tăng cân v."

Trong bức ảnh tiết lộ cân nặng hiện tại của anh chàng là 61.4kg, nhưng chúng ta nghĩ là anh chàng nên tăng thêm vài cân nữa.

CTV - Tổng hợp