[Mlog] Michael Learns To Rock tổ chức concert tại Việt Nam?

18/01/2013, 17:57 GMT+07:00

Mới đây, nhóm nhạc rock ballad huyền thoại Michael Learns To Rock đã đánh tiếng về việc có thể quay trở lại Việt Nam lần thứ hai sau 15 năm.

Mới đây, nhóm nhạc rock ballad huyền thoại Michael Learns To Rock đã đánh tiếng về việc có thể quay trở lại Việt Nam lần thứ hai sau 15 năm.

Trên trang chủ fanpage của Michael Learns To Rock mới đây vừa đăng tải một thông tin khiến fan của nhóm nhạc này tại Việt Nam đứng ngồi không yên.

"Đây là danh sách 20 quốc gia truy cập nhiều nhất vào fanpage của chúng ta.

Chúng tôi muốn nói về bất cứ chiến dịch quảng bá nào có thể đem chúng tôi đến với những nơi tuyệt vời này. Tại sao lại không sắp xếp một buổi concert tại Việt Nam nhỉ? Đã 15 năm kể từ buổi concert cuối cùng tại đây, và Việt Nam vẫn đang đứng đầu danh sách!

Các bạn hâm mộ hãy gửi lời nhắn này đến những đơn vị tổ chức concert địa phương, với lời chào từ MLTR."

Ngay sau khi được đưa lên, thông tin đã được truyền tải nhanh chóng trong cộng đồng fan Việt, để một lần nữa nhóm rock ballad huyền thoại có thể lại ghé thăm Việt Nam. Lần gặp mặt cuối cùng của MLTR và fan Việt là vào tháng 12 năm 1997 tại Hà Nội. Cũng trong lần gặp mặt đó, đã có một vụ bê bối khi gần 20,000 vé giả đã được bán sạch (gấp đôi số lượng vé thật được phát hành), tạo nên sự hỗn loạn chưa từng có khi những chiếc vé giả không được phép vào phạm vi biểu diễn. Hy vọng nếu MLTR thật sự quay trở lại Việt Nam lần này, sẽ không có tình trạng hỗn loạn diễn ra.

Trong danh sách các quốc gia, hầu hết đều là những quốc gia Châu Á như Indonesia, Philippines, Ấn Độ, Malaysia, Thái Lan, Singapore...và Việt Nam.

Michael Learns To Rock là nhóm nhạc rock ballad đến từ Đan Mạch. Được thành lập từ năm 1988, nhóm đã bán được hơn 11 triệu bản album trên khắp thế giới, đặc biệt thành công tại các quốc gia Châu Á với những bài hits bất hủ như Sleeping Child, 25 Minutes, Out of the Blue... Năm 2004, nhóm phát hành album Take Me to Your Heart/ Michael Learns to Rock với bài hit Take Me to Your Heart, phiên bản tiếng Anh của ca khúc Goodbye Kiss được trình bày bởi ca sĩ Trung Quốc Trương Học Hữu, đạt thành công vang dội với hơn 6 triệu lượt download cho single này. Album gần nhất của nhóm là Scandinavia, phát hành năm 2012.

 

CTV -