Miranda Kerr bị kẻ tâm thần dọa giết

23/06/2013, 00:00 GMT+07:00

Một người đàn ông ở Massachusetts đe dọa sẽ bay đến tận Los Angeles để giết chết "cựu thiên thần Victoria's Secret" Miranda Kerr.

Một người đàn ông ở Massachusetts đe dọa sẽ bay đến tận Los Angeles để giết chết "cựu thiên thần Victoria's Secret" Miranda Kerr.

Miranda Kerr

Một người đàn ông đến từ Massachusetts đã bị bắt, sau khi đe dọa bay đến Los Angeles để sát hại "cựu thiên thần Victoria Secret" Miranda Kerr. Người đàn ông này tên là Steven C. Swanson và tự nhận là "bạn tâm giao" của Miranda. Tuy nhiên, tòa án đã ra lệnh tại ngoại cho ông ta ngay khi xác nhận Steven có vấn đề về mặt thần kinh. 

Nguồn tin từ tờ CapeColdOnline cho biết: "Swanson kể rằng lúc đầu anh ta có ý định đi du lịch đến Los Angeles vào tháng 7 tới để giết chết siêu mẫu Miranda Kerr. Ngay sau khi bị bắt, cảnh sát đã đến nhà Swanson và phát hiện hình ảnh của siêu mẫu Úc dán tràn ngập trên mặt tủ lạnh, lò vi sóng, tủ sách. Swanson khai với cảnh sát, ông đã lên kế hoạch mang theo 2 khẩu súng ngắn. Tuy nhiên, cảnh sát lại không tìm thấy loại vũ khí này trong nhà của Steven. Thay vào đó, cảnh sát đã tịch thu khẩu súng viên vì nó trông giống như một khẩu súng lục thực sự."

Miranda Kerr

Cảnh sát bắt giữ Swanson vào lúc 1:57 phút trưa ngày thứ hai (17/6), và được thả ra vào ngày 19/7 trước buổi xét xử chính thức ở tòa án. Bác sĩ kiểm tra cho Swanson xác nhận, người đàn ông này bị hội chứng đa nhân cách và tâm thần phân liệt. Đồng thời Swanson cũng cho biết, ông đã ngưng dùng thuốc từ hồi tháng 3.

Công tố viên Danielle Horgan yêu cầu Swanson phải trả 8000 USD mới được bảo lãnh. Nhưng luật sư do tòa án chỉ định hỗ trợ Swanson, Elizabeth Kliber từ chối tất cả những cáo buộc trên. Trong khi đó, phía siêu mẫu Miranda Kerr và người đại diện của cô vẫn chưa có bất cứ một phản hồi nào về vụ việc trên.

Ngắm nhìn nhan sắc tuyệt mỹ của Miranda Kerr:

Miranda Kerr

Miranda Kerr

Miranda Kerr