Minh Luân cùng "tình cũ" bất ngờ khoe "tậu" căn hộ tiền tỉ cùng thời điểm

26/12/2018, 18:50 GMT+07:00

Không hẹn mà gặp, cả hai lại cùng nhận căn hộ cao cấp trong cùng một thời điểm và khoe hẳn lên trang cá nhân.

Nam diễn viên và người yêu cũ đã rất hào hứng trong việc khoe thành tích của mình họ đạt được sau những ngày "cày cuốc" vất vả.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên Minh Luân vừa đăng tải dòng trạng thái khoe về căn hộ cao cấp mà anh vừa sở hữu: "Cúng lấy ngày thôi chứ chưa được ở, nên mặt hơn căng xíu. Mai mốt về ở là tươi không cần tưới luôn". Được biết, đây là khu chung cư vừa được hoàn thiện xong và để sở hữu được không gian sống này thì chủ nhân phải bỏ ra số tiền khoảng trên 2 tỉ đồng.

Minh Luân cùng


Cũng như nhiều người khác, Minh Luân chuẩn bị các nghi thức đầy đủ để cúng kiếng trước khi bước vào nhà mới. Đây chính là thành quả và công sức lao động của anh bấy lâu nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cũng như nhiều người khác, Minh Luân chuẩn bị các nghi thức đầy đủ để cúng kiếng trước khi bước vào nhà mới. Đây chính là thành quả và công sức lao động của anh bấy lâu nay.


Một góc phòng trong căn hộ mới này cũng được anh chia sẻ. Tuy nhiên, nơi này vẫn chưa được hoàn thiện nội thất nên vẫn còn khá đơn sơ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một góc phòng trong căn hộ mới này cũng được anh chia sẻ. Tuy nhiên, nơi này vẫn chưa được hoàn thiện nội thất nên vẫn còn khá đơn sơ.

Điều đặc biệt hơn nữa, cách đây ít giờ thì tình cũ của Minh Luân - nữ diễn viên Hồ Bích Trâm cũng chia sẻ việc mình đã "tậu" được căn hộ đầu tiên tai TP HCM. Cô kể: "Ổng trời tính hết rồi, nhận nhà mới thì đổi xe mới đó mà. Của đi thay người nha Trâm. Đón nhận niềm vui bằng 1 mất mát nhỏ. Lỡ nợ rồi, thì nợ thêm cho có động lực cày. Em chính thức có nhà sao bao năm lao động cực khổ. Vui lên đi em... mất này thì ta cày cái khác... Ba ơi! con gái làm được rồi. Nhớ ba".

Minh Luân cùng


Cô cũng chuẩn bị đầy đủ các nghi thức cho nhà mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cũng chuẩn bị đầy đủ các nghi thức cho nhà mới.


Rất nhiều nghệ sĩ Việt đã gửi lời chúc mừng đến nữ diễn viên trẻ trước những nỗ lực của cô trong bao năm nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều nghệ sĩ Việt đã gửi lời chúc mừng đến nữ diễn viên trẻ trước những nỗ lực của cô trong bao năm nay.

Minh Luân cùng

Khá nhiều người hâm mộ biết rằng Minh Luân - Hồ Bích Trâm đã có một thời gian hẹn hò với nhau. Tuy nhiên, cả hai từng có những lời tranh cãi qua lại cũng vì chuyện tình cảm. Ở hiện tại, họ chọn cách kín tiếng trong chuyện đời tư để tập trung thời gian cho công việc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!