Minh Hằng: “Tạm thời vẫn là người đàn ông của chính mình”

31/08/2015, 12:00 GMT+07:00

Học trò cưng đạt quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí, cô bé vui một còn “bà giáo trẻ” Minh Hằng hạnh phúc mười.

Học trò cưng đạt quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí, cô bé vui một còn “bà giáo trẻ” Minh Hằng hạnh phúc mười.

Vậy là cuối cùng, sau gần 4 tháng tuyển chọn, luyện tập và trải qua nhiều vòng thi với các thử thách khác nhau, Vy Khanh của đội Minh HằngPhan Hiển đã không phụ sự đánh giá cao của mọi người khi giành được ngôi vị cao nhất một cách thuyết phục. Cô bé chính là gương mặt sở hữu số phiếu bình chọn cao nhất từ phía khán giả và xuất sắc đạt ngôi quán quân chung cuộc. Bị bắt gặp rớt nước mắt vì cô trò nhỏ đầy nghị lực, Minh Hằng không quên bày tỏ sự khâm phục với ý chí của các thí sinh nhí khác cũng như chia sẻ về những mục tiêu sống của bản thân.


	
	Vy Khanh bày tỏ niềm hạnh phúc khi đăng quang trong vòng tay hai người thầy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vy Khanh bày tỏ niềm hạnh phúc khi đăng quang trong vòng tay hai người thầy.

Mong muốn các bé sẽ có tuổi thơ vui vẻ nên không áp đặt các dự án sau cuộc thi


	
	Cặp đôi giám khảo hạnh phúc nhất đêm Chung kết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi giám khảo hạnh phúc nhất đêm Chung kết.

Xin chào Minh Hằng. Vừa qua khán giả theo dõi chương trình đã bắt gặp chị rớt nước mắt khi học trò cưng bước lên ngôi vị cao nhất. Chị có thể chia sẻ cảm xúc mãnh liệt ấy cùng mọi người không?

Thật sự những giọt nước mắt ấy là những giọt nước mắt hạnh phúc của Minh Hằng. Các bạn có thể thấy, khi chứng kiến các bài trình diễn quá xúc động và có hồn như thế, kể cả chị MC Thanh Vân còn phải khóc, huống hồ chi người trực tiếp đồng hành cùng các bé qua một chặng đường quá dài như Hằng. Thế nhưng không chỉ riêng Vy Khanh, mà tất cả các bé còn lại đều làm cho Hằng cảm thấy khâm phục vô cùng vì sự sáng dạ, học bài nhanh thuộc không hề thua kém người lớn mà đôi khi còn kiên cường hơn. Vào đến chung kết có nghĩa là các bé đòi hỏi phải chinh phục khán  giả bằng tất cả những kĩ năng khó nhất, những chướng ngại cao nhất. Điển hình là Vy Khanh khi phải tập luyện cùng chiếc vòng nặng 9kg, cô bé đã khóc rất nhiều thậm chí là ói nhưng chưa bao giờ có ý định bỏ cuộc.


	
	Minh Hằng vội vã rời xế hộp tiền tỉ để vào động viên tinh thần những học trò nhí trước giờ G. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Hằng vội vã rời xế hộp tiền tỉ để vào động viên tinh thần những học trò nhí trước giờ G.

Minh Hằng có nghĩ chiến thắng vừa qua của học trò là phụ thuộc vào fan riêng của Hằng hay sự hỗ trợ từ phía Khánh Thy hay không?

Về phía chị Khánh Thy, thời gian này chị cũng bận bịu lo cho em bé mới sinh cũng như công việc riêng của chị, nên việc tập luyện của các bé chủ yếu đều do Minh HằngPhan Hiển kiểm soát. Còn về phần fan của Minh Hằng, tất nhiên Hằng không phủ nhận sự tự hào của mình khi có lượng fan hùng hậu luôn hỗ trợ những dự án, và điều đó cũng có ảnh hưởng nhưng chỉ là tác động nhẹ. Vì chương trình được phát trên sóng truyền hình quốc gia, nên lượng fan của Hằng cũng chỉ là một con số nhỏ. Để đi được đến chiến thắng chung cuộc, Hằng nghĩ là do sự cố gắng của riêng Vy Khanh và của tất cả mọi người trong ê kíp cũng như sự ưu ái của khán giả nói chung.

Minh Hằng có định để cho Vy Khanh cũng như các bé khác tham gia những dự án âm nhạc tiếp theo của mình không?

Thật sự mong muốn của Minh Hằng là để cho các bé có một tuổi thơ đơn giản như bao nhiêu bạn nhỏ khác, vẫn sẽ đến trường, học hành, vui chơi và sinh hoạt cùng bạn bè. Còn cuộc thi này, sẽ được xem là tiền đề để các bé có thể dựa vào đó mà sau này phát triển ước mơ riêng mình. Và tất nhiên, trong thời gian hiện tại, nếu có dự án âm nhạc phù hợp, Hằng vẫn sẽ mời các bé tham gia để trau giồi thêm những kĩ năng sân khấu.


	
	'Không dám chắc sẽ ngồi ghế giám khảo mùa kế tiếp'. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Không dám chắc sẽ ngồi ghế giám khảo mùa kế tiếp".

Nếu được nhận lời mời tham gia làm giám khảo mùa kế tiếp, Minh Hằng có đồng ý?

Việc này Minh Hằng cũng không biết nữa. Vì điều này phụ thuộc rất nhiều vào những điều kiện ngoại cảnh đòi hỏi Hằng phải sắp xếp kĩ lưỡng rồi mới có thể nhận lời. Lúc trước thi "Bước nhảy hoàn vũ", dù chỉ với tư cách cá nhân nhưng Hằng cũng đã rất cật lực để hoàn thành cả quá trình dài. Còn bây giờ tham gia với tư cách huấn luyện viên, bắt buộc Hằng phải chu toàn rất nhiều thứ khác nữa nên Hằng không dám chắc.

Hiện tại ngay sau khi đêm chung kết kết thúc, Hằng phải tranh thủ bay sang Hàn Quốc để tiếp tục công việc còn dang dở. Tuy rất tiếc nuối không thể ăn mừng chiến thắng cùng Vy Khanh, nhưng chiến thắng của em thật sự đã trở thành động lực tiếp thêm sức mạnh để Hằng quay lại với mớ việc còn chờ bên kia.

Kiếm tiền thì dễ, giữ địa vị mới khó

Minh Hằng có thể nói về những khó khăn trong quá trình quay phim ở Hàn Quốc cũng như những dự định của mình về phim ảnh trong tương lai gần hay không?

Trong tuần qua Minh Hằng vừa phải tập trung cùng ê kíp ở Hàn Quốc, chỉ tranh thủ được 3 ngày cuối bay về Việt Nam để kiểm tra tiến trình của các bé, sau đó lại phải quay ngược lại ngay. Có nhiều khi Minh Hằng phải nhờ đến thuốc để hỗ trợ, tuy nhiên ngày hôm nay chiến thắng của các bé đã khiến Hằng quên hết mọi mệt mỏi vừa qua, không thể nào ngừng cười nói luyên thuyên được (cười lớn).

Về phim ảnh, đó là “từ khóa” mà Hằng không đả động nhiều vì không thể phủ nhận thành công ngày hôm nay của Minh Hằng là nhờ vào nghiệp diễn. Thế nên, cho phép Minh Hằng giữ nguyên vẹn những hình ảnh trước đó của mình trong mắt khán giả cho đến khi Hằng tìm được vai diễn phù hợp tiếp theo nhé!


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Những hình ảnh của Minh Hằng cùng ê kíp Hàn Quốc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những hình ảnh của Minh Hằng cùng ê kíp Hàn Quốc.

Suốt thời gian qua, Minh Hằng bị bắt gặp liên tục chạy show, đó là do áp lực từ việc kiếm tiền hay chỉ đơn thuần do niềm đam mê công việc?

Minh Hằng hiểu rất rõ quy luật tất yếu của cuộc sống, phải đam mê công việc, phấn đấu không ngừng để có một vị trí nhất định trong lòng khán giả, rồi thì sẽ không khó khăn để tìm sở hữu lượng cát xê đủ để tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê ban đầu. Nên Hằng không ngần ngại khẳng định áp lực đó thật sự xuất phát từ niềm đam mê công việc, và Hằng luôn cố gắng giữ ngọn lửa đam mê ấy cháy đủ mạnh. Tiền thì rất dễ kiếm, nhưng để có được một công việc mà mình yêu thích, cũng như địa vị như ngày hôm nay trong lòng mọi người, sự yêu thương khán giả dành cho, thì khó tìm hơn rất nhiều!

Trước mắt sẽ tự làm người đàn ông của mình


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Minh Hằng luôn tự lên kế hoạch cho bản thân rất tốt, vậy Hằng có kế hoạch năm bao nhiêu tuổi sẽ lấy chồng hay không?

Nói về kế hoạch, Hằng có thể lên kế hoạch cho dự án âm nhạc mới, hay mua nhà mua xe,… nhưng lấy chồng thì làm sao mình có thể nói đơn giản vậy được? Hằng rất tin vào duyên số, nên trước khi gặp được cái gọi là “định mệnh” đó, Hằng nghĩ mình nên làm tốt những gì mình có thể quyết định được đã.

Phụ nữ vốn rất dễ chiều, nếu bạn để cô ấy làm những gì cô ấy muốn, cô ấy sẽ cho bạn lại tất cả những gì cô ấy có được.


	
	'Hằng nghĩ mình cứ nên tự làm người đàn ông của cuộc đời mình trước đã!'. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Hằng nghĩ mình cứ nên tự làm người đàn ông của cuộc đời mình trước đã!".

Nghe qua có vẻ đây là lời tuyên bố khá mạnh mẽ, Minh Hằng không ngại làm người nắm quyền trong tình yêu như cách nói vừa nãy chứ?

À không không. Minh Hằng cũng giống như mọi cô gái khác, vẫn có những phút yếu đuối và mong muốn có một chỗ dựa để được che chở, bao bọc lắm chứ! Nhưng mà trong khi chưa tìm được, Hằng nghĩ mình cứ nên tự làm người đàn ông của cuộc đời mình trước đã (cười).


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Khán giả trước giờ đã quen với một Minh Hằng trẻ trung, nhẹ nhàng như một công chúa, Hằng có nghĩ mình nên hướng đến hình tượng quý phái và từng trải hơn?

Điều mà Minh Hằng thật sự mong muốn là mình sẽ có hình tượng đa dạng, phong phú và luôn luôn thay đổi trong mắt khán giả. Bản thân Hằng thấy nếu như cứ diện mãi một phong cách tất nhiên sẽ rất nhàm chán nên Hằng luôn cố gắng mỗi khi xuất hiện đều trong một hình tượng khác nhau, có thể là nhí nhảnh hay trầm tính, mạnh mẽ hay yếu đuối… Quan trọng là Hằng sẽ không gò bó mình vào một tiêu chí cụ thể nào cả, và hi vọng khán giả sẽ thấy được cũng như chấp nhận những cố gắng ấy của Hằng.

Cảm ơn Minh Hằng về buổi trò chuyện thú vị này!

CTV - Lam Anh (Theo SKCĐ)