Minh Hằng rạng rỡ trên ghế nóng chấm điểm vũ công

13/09/2013, 21:00 GMT+07:00

Minh Hằng sẽ là một trong bốn người ngồi chiếc ghế nóng quyền lực tại Vòng Tuyển chọn cuộc thi Vũ điệu đam mê

Từng là giám khảo khách mời tại Bước nhảy hoàn vũ, Minh Hằng tiếp tục "có duyên" với ghế nóng của cuộc thi dành cho nhảy múa, cô hiện là giám khảo của Vũ điệu đam mê, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ cho khán giả.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Vũ điệu đam mê là chương trình tìm kiếm những tài năng xuất sắc nhất cho lĩnh vực nhảy múa, lĩnh vực còn nhiều mới mẻ và chưa phát triển mạnh tại Việt Nam. Chương trình là sân chơi cho tất cả các thể loại, các độ tuổi và các hình thức từ đơn, đôi đến nhóm. Yếu tố kĩ thuật, cảm xúc và sự sáng tạo luôn được Vũ điệu đam mê đánh giá cao qua những nhận xét của Ban giám khảo. Các giám khảo trong vòng Tuyển chọn của chương trình gồm: Biên đạo múa Trần Ly Ly; Vũ công - biên đạo Dumbo; Biên đạo Alfredo Torres và ca sĩ Minh Hằng.


	
	Biên đạo múa Trần Ly Ly - Vũ công Dumbo - Khánh Thi - Minh Hằng và viên đạo người Cuba Alfredo - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Biên đạo múa Trần Ly Ly - Vũ công Dumbo - Khánh Thi - Minh Hằng và viên đạo người Cuba Alfredo

Từ hàng trăm thí sinh dự thi vòng Sơ loại trên khắp cả nước, Vũ điệu đam mê đã tìm ra được 50 nhóm, đội, thí sinh xuất sắc nhất cho vòng Tuyển chọn của chương trình. Và ngày 14/09 tới đây sẽ là đêm phát sóng đầu tiên của những cuộc tranh tài gay cấn.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trong tuần này sẽ có 15 tiết mục dự thi với nhiều thể loại như: Hiphop, Popping, Dancesport, Belllydance, Freestyle… Tất cả các tiết mục đã mang đến cho sân khấu Vũ điệu đam mê nhiều bất ngờ và ấn tượng cũng như nhiều cảm xúc: Đó là kĩ thuật sắc nét, điêu luyện của một chàng trai khiến cho Giám khảo Cuba Alfredo hưng phấn đến độ buông giày, đó là màn trình diễn đầy ngạc nhiên của những thí sinh nhí với bài thi kết hợp, là tiết mục đầy xúc cảm của cô gái nội tâm muốn dùng nhảy để thoát ra khỏi vỏ bọc bản thân và thể hiện mình, hay đó là sự hồi hộp “không thể không dõi theo” của nhóm nhảy có chàng trai khuyết tật.

Chàng trai này đã khiến cả sân khấu Vũ điệu đam mê phải rớt nước mắt vì nghị lực phi thường vượt lên hoàn cảnh, số phận để được đứng trên sân khấu…. 15 phần thi là 15 màu sắc, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những ấn tượng mạnh đầu tiên với chương trình lần đầu ra mắt tại Việt Nam.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngoài sự thể hiện kĩ thuật và xúc cảm trên sân khấu, các bài thi cũng được đầu tư vô cùng kĩ lưỡng từ trang phục, hóa trang đến đạo cụ hay âm nhạc đa dạng. Khán giả sẽ nhanh chóng hò reo theo những chàng trai, cô gái thổ dân hay những “chú hề” đặc biệt… Bên cạnh đó, sân khấu tập đầu tiên của vòng Tuyển chọn Vũ điệu đam mê cũng có sự xuất hiện của những cô bé, cậu bé cùng những tiết mục đặc sắc. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Những lo lắng, hồi hộp và cả hào hứng được đứng trên sân khấu của các thí sinh đang đến cận kề. Ai sẽ là những gương mặt đầu tiên bước vào vòng Đối đầu? Tất cả sẽ được trả lời trong đêm thi đầu tiên của chương trình, phát sóng lúc 21g10 ngày 14/09/2013 trên sóng VTV3.

CTV - Micky Chu (Tổng hợp)