Minh Đạo thừa nhận mình là kẻ ngu ngốc khi trả nợ cho anh trai

22/03/2013, 01:00 GMT+07:00

Minh Đạo thừa nhận trước báo giới mình là kẻ ngốc khi làm việc điên cuồng trong những năm qua chỉ để trang trải khoản nợ nần do anh trai để lại.

Nam diễn viên hàng đầu xứ Đài đã thừa nhận trước báo giới mình là kẻ ngốc khi làm việc điên cuồng trong những năm qua chỉ để trang trải khoản nợ nần khổng lồ do anh trai để lại.

 Minh Đạo

Gần đây, Minh Đạo là tâm điểm chú ý của giới truyền thông Đài Loan, khi bị anh trai lợi dụng danh tiếng để vay khoản nợ lên đến 6,5 triệu Đài tệ. Các chủ nợ còn liên tục làm phiền Minh Đạo và yêu cầu anh phải trả nợ cho mình, thậm chí họ còn đến cả buổi họp báo ra mắt phim và thẳng thừng la hét đòi anh trả nợ.

 Minh Đạo
Chủ nợ tới buổi họp báo để đòi nợ Minh Đạo

Theo giới truyền thông Đài Loan, mỗi năm  Minh Đạo kiếm được khoảng 1 tỷ Đài Tệ. Tuy nhiên, Minh Đạo từng chia sẻ, anh thường xuyên phải bỏ tiền túi đề chi trả các khoản nợ mà anh trai Minh Hoằng của mình vay mượn. 

Nam diễn viên đã tự nhủ bản thân không thể lại giúp đỡ anh trai mình lần này nữa, vì anh muốn anh trai của mình phải biết có trách nhiệm với các hành vi của mình. "Tôi đã nhận ra sự ngu ngốc của mình, nếu mình cứ thay anh ấy giải quyết hậu quả thì chỉ làm anh ấy hư hỏng thêm mà thôi. Lần này tôi sẽ ngừng lại và để anh ấy rút ra bài học từ sai lầm của mình." Minh Đạo tâm sự. 


	
	Mặc dù kiếm được nhiều tiền nhưng Minh Đạo luôn phải gồng minh ra trả nợ cho anh trai Minh Hoằng
Mặc dù kiếm được nhiều tiền nhưng Minh Đạo luôn phải gồng minh ra trả nợ cho anh trai Minh Hoằng

Minh Đạo cũng thừa nhận gia đình anh rất tệ trong việc quản lý tài chính, nhưng gần đây chàng diễn viên bắt đầu tiến hành đầu tư, vì anh cảm thấy "an toàn hơn khi bên mình luôn có tiền bạc".

Nhiều phóng viên đã hỏi về cảm xúc của Minh Đạo khi biết tin anh trai Minh Hoằng lợi dụng tên tuổi của mình để vay tiền, Minh Đạo thẳng thắn trả lời: "Điều này như bị thất tình vậy. Tôi không thể giúp đỡ nhưng cảm thấy rất buồn vì tin này, nhưng cuộc sống vẫn phải tiếp diễn."

 Minh Đạo
 Minh Đạo thừa nhận trước đây mình là một kẻ cao ngạo

Chàng diễn viên 33 tuổi cũng chia sẻ, trước đây, anh khá cao ngạo vì mình là một ngôi sao, dù đã biết là mình sai, nhưng anh vẫn thường đổ lỗi cho người khác. Tuy nhiên, nhờ vào việc nhập ngũ và sống trong môi trường tập thể nghiêm túc mà bản thân anh đã thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn.

CTV - Hạ Âu Thần (Theo JnS)