Miley Cyrus so sánh mình với Britney Spears và Madonna

Miley Cyrus đã so sánh mình với Britney Spears và Madonna khi lên tiếng bảo vệ phần trình diễn của mình tại VMAs 2013.

Miley Cyrus đã so sánh mình với hai biểu tượng nhạc pop là Britney SpearsMadonna khi lên tiếng bảo vệ phần trình diễn của mình tại VMAs 2013.

Miley Cyrus

Có thể nói lịch sử của VMAs 2013 đã bị 'rúng động' sau phần trình diễn quậy đến mức 'quá lố' của Miley Cyrus. Sau phần trình diễn này, hàng loạt ý kiến phản đối và phê phán Miley Cyrus không ngừng xuất hiện. Đến nay, khi mọi người đã dần thôi nhắc đến và chỉ trích phần biểu diễn của Miley thì cô nàng lại bắt đầu lên tiếng bảo vệ, phân trần cho mình.

Vừa qua, Miley đã có buổi phỏng vấn với MTV về những lời chỉ trích phần biểu diễn của mình tại VMAs 2013. Cô nàng chia sẻ: "Tôi không quan tâm đến những lời chỉ trích bởi vì tôi đã từng thấy những phần biểu diễn như vậy. Bao nhiêu lần chúng ta thấy những phần biểu diễn này trong nhạc pop rồi?"

Miley Cyrus

Miley cũng chia sẻ thêm rằng cô nàng rất thích mọi người bàn tán và quan tâm về tiết mục 'quá lố' đó: "Thật tuyệt vời, mọi người vẫn còn nói về nó ba ngày sau chương trình. Tôi nghĩ rằng mọi người đã suy nghĩ quá nhiều về nó. Rõ ràng là mọi người còn quan tâm đến tiết mục đó nhiều hơn là tôi nữa. Tôi không suy nghĩ nhiều đâu, đơn giản vì tiết mục đó thể hiện rõ cá tính của tôi". 

Không chỉ vậy, cô nàng đã mạnh miệng, tự tin so sánh mình với biểu tượng nhạc pop Britney Spears và Madonna khi họ đã có màn 'khoá môi' say đắm cách đây 10 năm cũng tại VMAs 2003. Miley phát biểu: "Bạn biết những gì đã xảy ra mà. Madonna đã làm được điều đó, Britney cũng vậy. Tất cả các tiết mục tại VAMs, bất kì ai thực hiện nó... đó là những gì bạn đang tìm kiếm. Tôi muốn làm nên lịch sử. Tôi và Robin luôn miệng bảo nhau: 'Bạn biết rằng bạn sẽ làm nên lịch sử ngay bây giờ không?'".

Miley Cyrus