Miley Cyrus nhờ người thân hàn gắn tình yêu

10/05/2013, 13:10 GMT+07:00

Bên cạnh đó, 2 anh trai của Liam là Chris và Luke cũng đang dự kiến tổ chức một kế hoạch hỗ trợ mối quan hệ giữa của cặp đôi The Last Song.

Bên cạnh đó, 2 anh trai của Liam là Chris và Luke cũng đang dự kiến tổ chức một kế hoạch hỗ trợ mối quan hệ giữa của cặp đôi The Last Song.

Miley Cyrus

Mặc dù liên tiếp lên tiếng phủ nhận tin đồn chia tay, nhưng cặp đôi The Last Song khi trả lời phỏng vấn trên báo vẫn khẳng định cả hai đang duy trì rất tốt mối quan hệ của mình. 

Miley Cyrus, Liam Hemsworth

Những mới đây, một bài báo Mỹ lại cho rằng, thực chất cặp đôi vẫn còn "lục đục". Tuy nhiên, với cái tôi cao ngất trời và nên cả Miley Cyrus lẫn Liam không bao giờ chấp nhận việc phải mở lời trước. Và điều này đang có khả năng sẽ trở thành nguy cơ đẩy cả hai ngày một rời xa nhau. Bài báo viết tiếp: "Nếu Miley không cố gắng tới cùng thì mối quan hệ giữa cô và vị hôn phu Liam Hemsworth sẽ kết thúc."

Bên cạnh đó, vào hôm 9/5, một nguồn tin thân cận tiết lộ với tạp chí Touch về sự nỗ lực của Miley, với hy vọng sẽ thay đổi được tình hình hiện tại: "Miley đang thực hiện một kế hoạch hàn gắn mối quan hệ với Liam bằng cách nhờ đến sự tư  vấn tình cảm của một chuyên gia tâm lý. Cô ấy biết rằng, hiện Liam như đã bước 1 chân ra khỏi ngôi nhà chung của cả hai, và nếu cô ấy không nhanh chóng hành động thì sẽ mất Liam vĩnh viễn."

Miley Cyrus, Liam Hemsworth

Nguồn tin cho biết thêm: "Miley và Liam đang phải chiến đấu không ngừng nghỉ, vì Liam luôn đặt ra câu hỏi liệu người con gái mà anh ấy yêu có phải là cô ấy không? Anh ấy không hiểu được tất cả những sự thay đổi trong cuộc sống của mình thời gian gần đây."

Trước tình hình nguy cấp này, các anh trai của Liam HemsworthLuke Hemsworth 31 tuổi và ngôi sao của Thor, Chris Hemsworth 29 tuổi đã chấp nhận sự nhờ vả của Miley. Cả hai ông anh hào phóng này còn xây dựng một kế hoạch nhằm tác động cậu em út của mình đến nói chuyện với ngôi sao Hannah Montana.

Liam Hemsworth, Chris Hemsworth, Luke
Liam và hai anh trai Luke Chris

Trước đó, các fan của Miley đều biết rằng gia đình của Liam rất yêu quý "cô em dâu tương lai". Thậm chí ông anh Luke còn coi Miley Cyrus như một phần trong gia đình lớn của họ: "Cô bé thật tuyệt vời. Miley yêu tất cả những đứa trẻ của gia đình chúng tôi và ngược lại bọn trẻ cũng luôn ca ngợi, quấn quýt với cô ấy. Miley giành được tất cả trái tim của chúng tôi. Tôi tìm thấy cô ấy một sự thú vị thực sự" 

Liam Hemsworth
Liam Hemsworth vẫn xuất hiện lẻ bóng từ khi trở về Mỹ

Luke chia sẻ thêm với tạp chí Entertainment Weekly: "Miley rất giống Liam. Tôi nghĩ rằng nhiều người không nhận ra mối quan hệ thật sự của họ, tình yêu thực sự của họ. Và hai luôn biết cách xử lý hoàn hảo trong mọi vấn đề gặp phải." 

CTV - DiLi (Theo JJ/DM/Hl)