Miley Cyrus may mắn tìm lại được xe hơi bị trộm

03/06/2014, 16:00 GMT+07:00

Đây là một trong những trường hợp hiếm hoi trong việc tìm lại được đồ vật đã bị đánh cắp.

Đây là một trong những trường hợp hiếm hoi trong việc tìm lại được đồ vật đã bị đánh cắp.

Xem thêm:

Nhà riêng Miley Cyrus bất ngờ bị trộm "viếng thăm"
Những hình ảnh đáng yêu của Miley Cyrus và Taylor Swift khi còn thân thiết
Rũ bỏ hình ảnh "gái hư", Miley Cyrus dịu dàng nữ tính đến bất ngờ tại WMA 2014

Mới đây, Miley Cyrus và gia đình lại gặp rắc rối với những tên đạo chích. Theo TMZ, vào ngày 3/5, cảnh sát đã được báo động sau khi trợ lý của Miley trở về căn hộ của nữ ca sĩ và phát hiện vài vật dụng của Miley đã bị dịch chuyển. Theo điều tra của cảnh sát, vụ trộm đã xảy ra vào đêm thứ 6, 30/5.

Phát ngôn viên của sở cảnh sát Los Angeles đã phát biểu với CNN, 2 kẻ tình nghi một nam một nữ đã đột nhập vào nhà của Miley và lấy đi chiếc xe Maserati Quattroporte cùng vài món nữ trang có giá trị khác. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, Miley không có mặt tại căn hộ mà đang trên đường đi lưu diễn tại châu Âu.

Khi cô nàng vẫn còn khá ủ rũ vì bị mất cắp thì vào ngày thứ 2 vừa qua, phía cảnh sát đã xác nhận với trang E!News rằng chiếc xe bị đánh cắp của Miley đã bị phát hiện khi nó được đỗ tại Simi Valley, California. Có thể nói Miley khá may mắn khi có thể tìm lại chiếc xe đã bị kẻ trộm đánh cắp.


	
	Chiếc Maserati Quattroporte của Miley
Chiếc Maserati Quattroporte của Miley

Trước đó vào tháng 11/2013, ngay đúng vào tuần lễ sinh nhật 21 tuổi của Miley, vài tên trộm cũng đã đột nhập vào nhà của cô tại Studio City, Los Angeles. Chúng đã lấy đi chiếc ví Chanel cùng vài món trang sức. 

CTV - Kodi