Miley Cyrus khoe hình xăm giải phẫu tim của Leonardo da Vinci

17/03/2013, 17:40 GMT+07:00

Cuối tuần qua, các tay săn ảnh phát hiện ra Miley Cyrus có một hình xăm mới trên cánh tay.

Cuối tuần qua, các tay săn ảnh phát hiện ra Miley Cyrus có một hình xăm mới trên cánh tay. Đó là bản vẽ tim giải phẫu của  Leonardo da Vinci cùng những con số La Mã.

Miley Cyrus, tattoo

Ngôi sao của Hannah Montana bỗng xuất hiện với phong cách quỷ quái trong khoảng thời gian gần đây. Dường như Miley Cyrus không còn là chính mình nữa. 

Mới đây, các tay săn ảnh phát hiện ra Miley Cyrus có xăm một bản vẽ hình tim giải phẫu của Leonardo da Vinci. Liệu hình xăm này có liên quan đến tình cảm của cô nàng và vị hôn phuLiam Hemsworth trước những tin đồn đổ vỡ?

Một vài ngày trước, các paparazzi phát hiện, Miley xuất hiện mà không có chiếc nhẫn đính hôn trên ngón tay áp út, lập tức đã dấy lên tin đồn cặp đôi đẹp đã hủy bỏ hôn ước. Tuy nhiên, cô nàng Miley giải thích trên Twitter rằng, cô đã làm mất chiếc nhẫn đính hôn của mình. 

Miley Cyrus, tattoo
Miley khoe hình xăm giải phẫu tim Leonardo da Vinci

Một người bạn của Miley, Lindsey J Lee phàn nàn rằng: “Đáng lẽ cô ấy phải gửi chiếc nhẫn của mình để được cố định lại, … một vài viên kim cương nhỏ đã bị rớt ra. Tôi cảm thấy thật tiếc khi chúng không còn. Buồn thật!”

Đáp lại sự thất vọng của người bạn thân, Miley đã trả lời cách đó vài giờ: “@ Lindseyjlee, ừ, đó là điều tồi tệ nhất! Mình chỉ chấp nhận một tình huống tương tự xảy đến khi đám cưới của mình kết thúc.”

Miley Cyrus
Đoạn hội thoại trên twitter của Miley và cô bạn thân Lindsey J.Lee
 

Đây là lần đầu tiên Miley lên tiếng sau những tin đồn chia tay với vị hôn phu Liam. Điều mà trước đây, cô nàng dường như chỉ giữ im lặng.

Tuy nhiên, những thông điệp của cô ấy trên Twitter không giải thích về chuyến đi Úc gần đây của Liam. Theo một số nguồn tin cho biết, ngôi sao của bộ phim Hunger Games sang Úc để dành thời gian nghỉ ngơi cùng gia đình.

Một nguồn tin khác tiết lộ, Miley đã rất buồn vì chuyến đi này của Liam. Rất có thể việc cô nàng đánh mất chiếc nhẫn đính hôn đã làm cho anh ta nổi giận.

Miley Cyrus, Liam Hemsworth

Liam cũng đã mua một ngôi nhà tại Úc để dành cho tương lai của LiamMiley. Thế nhưng, trước những tin đồn tan vỡ như hiện nay, có lẽ cặp đôi này cần thêm thời gian để thực hiện điều đó hoặc cũng có thể là không.

Liam Hemsworth
Liam tại sân bay Philipin vào hôm thứ 6 vừa qua.

Thứ 6 vừa qua, Liam cũng đã sang Manila, Philipin để thúc đẩy dự án phim mới Empire State của mình. Hy vọng, cặp đôi này sẽ trở lại bình thường khi Liam hoàn thành công việc và quay trở về.

CTV - Xuân Hán (Theo Miley Fpg)