Miley Cyrus gây "sốt" với 6 nguyên tắc hẹn hò

14/08/2014, 12:00 GMT+07:00

Trợ lý của Miley Cyrus đã chia sẻ 6 nguyên tắc hẹn hò nữ ca sĩ này với tạp chí Heat.

Trợ lý của Miley Cyrus đã chia sẻ 6 nguyên tắc hẹn hò nữ ca sĩ này với tạp chí Heat.

Từ khi nổi tiếng đến nay, Miley Cyrus đã trải qua khá nhiều mối tình. Cô từng hẹn hò với Nick Jonas trong suốt 2 năm và đây là cuộc tình nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ fan. Thế nhưng sau đó, cả hai đã chia tay nhau và Miley đã chuyển sang hẹn hò với Justin Gaston. Tuy nhiên, chuyện tình này cũng chấm dứt ngay trước ngày cô đến Georgia để quay The Last Song.

Trong thời gian quay The Last Song, giữa Miley và nam diễn viên Liam Hemsworth đã nảy sinh chuyện "phim giả tình thật". Tại buổi công chiếu bộ phim, cả hai không ngần ngại thể hiện tình cảm trước mặt báo giới. Cũng như bao người đang yêu khác, MileyLiam có nhiều mâu thuẫn và cũng đã từng hợp tan - tan hợp nhiều lần. Tuy nhiên, cả hai đã đính hôn vào năm 2012 như một cách để chứng minh cho tình yêu bền vững của mình. Thế nhưng cuối cùng, vào tháng 9/2013, Miley cùng đại diện của mình đã chính thức tuyên bố huỷ bỏ hôn ước giữa cô và Liam.

Sau mối tình nghiêm túc với Liam, Miley vẫn là một cô nàng "độc thân vui tính" tuy đã nhiều lần xuất hiện tin đồn cô hẹn hò với nhà sản xuất Mike Will Made It. Theo tạp chí Heat, lý do khiến Miley vẫn chưa hẹn hò với ai là vì cô có một danh sách các quy định mà đối phương phải tuân thủ theo nếu hẹn hò với cô. Dưới đây là 6 nguyên tắc đã được trợ lý của Miley cung cấp cho tạp chí Heat và khiến nhiều người khá sốc vì nó. 

- Nguyên tắc 1: Để hẹn hò với Miley, đối phương phải ký một thỏa thuận bí mật. Điều này có nghĩa là bạn phải "kín như bưng" mọi thứ kể cả việc chia tay.

- Nguyên tắc 2: Bạn phải nói chuyện với trợ lý của Miley để thống nhất bạn sẽ mặc gì, bạn sẽ làm gì và có thể nói về điều gì trong buổi hẹn hò. Đặc biệt là không tặng hoa hay quà cho Miley.

- Nguyên tắc 3: Đừng đụng chạm vào Miley quá nhiều hay đứng quá gần cô ấy. Lý do được đưa ra là vì Miley rất hay xấu hổ.

- Nguyên tắc 4: Không sử dụng điện thoại, máy chụp hình hay bất kì thiết bị ghi hình nào khác trong những lúc hẹn hò với Miley. Sự riêng tư phải được tuân thủ.

- Nguyên tắc 5: Bạn phải trải qua một cuộc kiểm tra về "sơ yếu lý lịch".

- Nguyên tắc 6: Nguyên tắc này được xem là nguyên tắc cơ bản để hẹn hò cùng Miley. Đó là bạn phải là chàng trai sở hữu thân hình 6 múi khi hẹn hò với Miley.

CTV - Kodi