Miley Cyrus đứng đầu danh sách Hot 100 của Maxim

05/05/2013, 13:15 GMT+07:00

Có lẽ vì quá hạnh phúc nên cô nàng đã tiết lộ sớm với fan trước khi kết quả được công bố chính thức.

Có lẽ vì quá hạnh phúc nên cô nàng đã tiết lộ sớm với fan trước khi kết quả được công bố chính thức.
 
Cuối tháng này danh sách 100 nhân vật nổi tiếng gợi cảm nhất năm 2013 của tạp chí Maxim mới được công bố chính thức. Nhưng có lẽ vì quá hạnh phúc khi "giấc mơ thành sự thật" nên Miley Cyrus đã  vội tiết lộ mình là nhân vật đứng đầu danh sách năm nay trên trang Twitter của mình.
 
Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Không biết kết quả này đã được công bố hay chưa. Tôi rất hạnh phúc khi đứng #1 trong danh sách Hot 100 của Maxim". Kèm theo đó, cô nàng hôn thê của Liam Hemsworth còn đăng bức ảnh độc quyền sẽ xuất hiện trong ấn bản sắp phát hành của Maxim. 
 
Miley Cyrus gợi cảm với bikini trên maxim
Bức ảnh độc quyền của Maxim được Miley Cyrus đăng tải trước trên Instagram
 
Miley Cyrus cũng chia sẻ tấm ảnh mình mặc bộ đồ bơi sắc vàng này trên Instagram với dòng chia sẻ: "Tôi muốn đặc biệt dùng đăng tải đầu tiên của mình trên Instagram để cảm ơn tất cả các fan đã ủng hộ tôi đăng quang #1 trên danh sách Hot 100 của Maxim".
 
Gần đây, sau khi chụp hàng loạt bộ hình với phong cách gợi cảmMiley Cyrus cũng chia sẻ quan điểm của mình về việc này: "Một ngôi sao đúng nghĩa không cần phải cởi quần áo để thể hiện sự gợi cảm vì bản thân họ đã có quyền lực ngôi sao  một cách tự nhiên. Tôi không muốn trở thành người mẫu gợi cảm..."
 
Hiện tại, Maxim vẫn chưa lên tiếng về việc tiết lộ sớm kết quả của Miley Cyrus. Người đứng đầu danh sách Hot 100 năm ngoái và siêu mẫu người Israel Bar Refaeli.
 
Miley Cyrus khoe nguc tran tao bao