Miley Cyrus dự định cho lưỡi "về hưu"

12/09/2013, 11:23 GMT+07:00

Có lẽ cô nàng đã chán ngấy với trò khoe lưỡi trong thời gian gần đây rồi.

Có lẽ cô nàng đã chán ngấy với trò khoe lưỡi trong thời gian gần đây rồi.

Miley Cyrus

Tháng 6/2013, Miley Cyrus phát hành MV We Can't Stop với phong cách "gái hư" và nổi loạn. Trong MV này, điểm làm người ta nhớ nhất là chiếc lưỡi của cô nàng đã "tình cờ" xuất hiện 12 lần. Kể từ đó, cho dù là 'trong nhà' hay 'ngoài phố', Miley vẫn liên tục khoe chiếc lưỡi của mình.

Thế nhưng có vẻ như cô nàng giờ đây đã chán ngán với những hình ảnh ấy và đang có kế hoạch tung ra chiêu trò mới. Phát biểu trên chương trình Le Grand Journal, Miley cho biết: "Đó là cái lưỡi mới của Miley. Tôi nghĩ mọi người thích tự chụp ảnh bản thân. Tôi chụp ảnh khoe lưỡi vì đó là tôi và là phong cách của tôi. Nhưng có vẻ giờ đây nó đã không còn mới lại. Tôi chuẩn bị cho nó 'về hưu' rồi".

Miley Cyrus

Cũng vì những hình ảnh khoe lưỡi này mà nhiều người cho rằng Miley sở hữu chiếc lưỡi dài ấn tượng, thậm chí họ còn cho rằng lưỡi của Miley có thể chạm đến mũi. Tuy nhiên, Miley đã phản bác và lên tiếng than thở về điều này: "Mọi người nghĩ rằng tôi có thể chạm lưỡi vào mũi. Tôi đã cố thử nhưng không thể. Tôi ước mình có thể kiểm soát nó".

Cựu công chúa Disney cũng đã đề cập đến phần trình diễn gây tranh cãi của mình tại MTV Video Music Awards vào tháng trước. Cô nàng cười và chia sẻ: "Tôi chỉ nghĩ rằng nếu bạn lựa chọn làm điều gì đó trước mặt cả thế giới thì bạn không còn đường thoái lui và hối tiếc được nữa. Tôi đã làm điều đó và không còn đường trở lại. Tôi làm điều gì cũng có lý do. Mẹ tôi rất tự hào về tôi".

Miley Cyrus

Vừa qua, cô nàng đã xuất hiện trên đường phố Luân Đôn với chiếc quần độc đáo với một bên ống quần theo dáng skinny bằng vải xuyên thấu và một bên ống quần có dáng suôn. Được biết đây là thiết kế mới của Jean-Paul Gaultier có giá là 877 bảng Anh (tương đương 29 triệu đồng). Cùng ngắm nhìn Miley với chiếc quần độc đáo này nhé.

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Miley Cyrus