Miley Cyrus bật mí về dự án âm nhạc chung với Snoop Dogg

23/03/2013, 09:00 GMT+07:00

Sau thông tin tái hợp với Liam, Miley tiếp tục mang tin vui tới cho fan hâm mộ bằng ca khúc mới kết hợp với rapper Snoop Dogg.

Sau thông tin tái hợp với Liam Hemsworth bằng cách đeo lại nhẫn đính hôn trên tay, Miley tiếp tục mang tin vui tới cho fan hâm mộ bằng ca khúc mới kết hợp với rapper Snoop Dogg.

Miley Cyrus

Vào chiều ngày 22/3, Miley Cyrus đã tới tham dự buổi phỏng vấn của MC nổi tiếng của Mỹ Ryan Seacrest tại Seacrest studio, ở Los Angeles. Nghệ sĩ 20 tuổi đã chia sẻ nhiều về chuyện riêng và các dự án âm nhạc, cũng như album sắp phát hành của mình. Đặc biệt, Miley Cyrus đã tiết lộ về một ca khúc hoàn toàn mới được kết hợp với rapper lừng danh Snoop Dogg. 

Miley Cyrus, Ryan Seacrest

"Tôi đang thực hiện một ca khúc mới kết hợp cùng giọng ca của Snoop, nó sẽ đến với các bạn sớm, rất sớm!.... Cuối cùng tôi cũng có thể tiết lộ, ca khúc của tôi và Snoop Dogg sẽ ra mắt trong thời gian nhanh nhất.Tôi muốn bản thu âm này có một sự khác biệt và nó phải thể hiện được một sự liên kết những niềm đam mê." Miley hào hứng chia sẻ thông tin cho Ryan.

Miley Cyrus

Ngay sau đó, ngôi sao của Hahnna Montana đã đăng tải bức ảnh với dòng tựa đề "#MCTWERKTEAM" để bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với MC của American Idol, Ryan Seacrest.

CTV - DiLi (Theo JJ)