Miley "ăn cháo lưỡi" say sưa với trai lạ

02/08/2013, 07:17 GMT+07:00

Miley đang gây chán ngán dư luận bằng nhiều trò quái đản.

Lùm xum trên mặt báo từ cuộc tình đang lao đao với Liam Hemsworth, cho đến phong cách nổi loạn có phần "phản tác dụng", Miley ngày càng gây chán ngán cho dư luận bằng nhiều trò quái đản.

Miley Cyrus

Mới đây, nữ ca sĩ trẻ bị bắt gặp đang mãi... "ăn cháo lưỡi" say sưa với một người đàn ông khác, tất nhiên không phải Liam Hemsworth.

Bức ảnh chưa biết được chụp ở đâu và khi nào, nhưng đã bị phát tán vào ngày 01/08 vừa qua,cho thấy Miley đang nồng nàn trong một nụ hôn kiểu Pháp với một người đàn ông mang mặt nạ hóa trang khá đáng sợ. Diện một chiếc váy tím cùng áo thun đen, Miley một tay ôm vai, một tay ghì chặt mặt người kia và có vẻ như không để ý gì tới ống kính xung quanh.

Miley Cyrus

Trải nghiệm hôn một người đằng sau một lớp mặt nạ, Miley đã có thừa khi cô nàng cũng có một cảnh tương tự hôn một chú kỳ lân trong MV Decision trước đây. Tuy nhiên, người đằng sau chiếc mặt nạ kỳ lân không ai khác là vị hôn phu Liam Hemsworth. Tuy nhiên, còn lần này thì sao? Không biết là ai nhưng chắc chắn đấy không phải là  Liam Hemsworth.

Miley Cyrus

Thậm chí trong MV We Can't Stop vừa tung ra mới đây, Miley cũng chứng tỏ sở thích quái đản khi hôn say đắm một con búp bê.

IFrame

CTV - Glassheart (Tổng hợp)