Midu "đá đểu" nữ sinh Cà Mau vì những lần xát muối trái tim mình?

31/05/2016, 11:00 GMT+07:00

Dòng trạng thái mới nhất của Midu được nhiều người cho rằng cô muốn ám chỉ nữ sinh Cà Mau - Thúy Vi.

Trong khi nữ sinh Cà Mau liên tục khoe hàng hiệu và lấp lửng chuyện tình yêu với bạn trai ngoại quốc thì Midu vẫn lẻ bóng một mình.

Chưa biết cô nàng Thúy Vi có tài năng đến đâu nhưng chắc chắn bằng những chiêu trò và phát ngôn gây sốc thì nữ sinh Cà Mau đã "lấn át" Midu. Bằng chứng, trong thời gian gần đây, cô gái 9x liên tục khoe hàng hiệu đắt tiền. Nhiều người thắc mắc tại sao còn trẻ như vậy mà cô ta dùng toàn đồ hiệu đắt giá. Đáp lại những câu hỏi chất vấn, Thúy Vi thẳng thắn: "Em có thể khẳng định với thu nhập hiện giờ, em đủ tiền mua hàng hiệu. Nhưng đối với em, tiêu tiền vào hàng hiệu vẫn phung phí và đắt đỏ, tất cả những đồ hiệu mà hiện giờ em có là do bạn trai mua tặng".


Sau một thời gian dài chìm nghỉm, Thúy Vi thu hút sự chú ý của dư luận trở lại bằng chuyện tình yêu với bạn trai đại gia đến từ nước ngoài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau một thời gian dài chìm nghỉm, Thúy Vi thu hút sự chú ý của dư luận trở lại bằng chuyện tình yêu với bạn trai đại gia đến từ nước ngoài.

Tiếp theo đó cô khiến công chúng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi chia sẻ về người bạn trai ấy: "Thực ra bạn trai em là người nước ngoài. Anh ấy sinh năm 1991, em cũng không biết anh ấy làm gì ở Việt Nam, chỉ biết rằng anh ấy rất hay đi đi về về.

Đó là một chuyện tình rất lạ, chúng em quen nhau trong một lần em ghi hình. Em có nói với anh ấy rằng, em là người nổi tiếng, anh ấy cũng không hỏi và không biết về quá khứ của em".

Chỉ mới "chân ướt chân ráo" vào showbiz được gần một năm nhưng dường như cô nàng Thúy Vi đã khá thành công trong việc "xây dựng hình ảnh". Thậm chí, nữ sinh Cà Mau còn đắt show hơn cả tình cũ Phan Thành. Hình ảnh của Thúy Vi tràn ngập trên mạng xã hội, cô không chỉ làm người mẫu ảnh, người mẫu game mà còn kiếm được kha khá tiền nhờ những hợp đồng quảng cáo béo bở. Nhưng "đường dài mới biết ngựa hay", liệu cô gái trẻ này sẽ đi được bao xa và tồn tại bao lâu trong môi trường showbiz khắc nghiệt này.


Về phần Midu, sau khi "kẻ đã xát muối trái tim cô 3 lần" - Thúy Vi đang vui mừng với những dự án mới thì người đẹp lại chia sẻ dòng trạng thái "so deep" trên trang cá nhân: "Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Giữ tâm hồn sạch để ánh mắt luôn trong." - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Về phần Midu, sau khi "kẻ đã xát muối trái tim cô 3 lần" - Thúy Vi đang vui mừng với những dự án mới thì người đẹp lại chia sẻ dòng trạng thái "so deep" trên trang cá nhân: "Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Giữ tâm hồn sạch để ánh mắt luôn trong."

Chỉ trong vòng ít phút, dòng trạng thái đã nhận được hàng ngàn lượt yêu thích và bình luận. Nhiều người tỏ ra nghi ngờ rằng liệu có phải Midu đang muốn "đá xoáy" Thúy Vi. Bởi lẽ, con đường mà Thúy Vi đang đi tuy tai tiếng nhưng trải đầy hoa hồng. Việc còn lại cô gái Cà Mau này cần phải làm sau khi xây dựng hình tượng hotgirl nổi tiếng và có cho mình một chỗ dựa vững chắc về kinh tế đó là chuyển hướng sang kinh doanh. Trong khi "đối thủ" đang hạnh phúc với bạn trai ngoại quốc thì Midu vẫn cô đơn lẻ bóng. Vậy nên Midu có "bóng gió" Thúy Vi âu cũng là điều dễ hiểu.

Hòa An - Theo Thegioitre.vn