Mĩ nam một thời TVB gây sốc vì để lộ khuôn mặt biến dạng

25/08/2015, 20:46 GMT+07:00

Là mĩ nam Đường Bá Hổ trong bộ phim Tứ Đại Tài Tử Giang Nam của TVB, nhưng khuôn mặt Trương Gia Huy lại bị biến dạng vì đóng phim.

Từng là mĩ nam Đường Bá Hổ trong bộ phim Tứ Đại Tài Tử Giang Nam của TVB nhưng khuôn mặt Trương Gia Huy bị biến dạng vì đóng phim.

Ngày 16/8 vừa qua, Trương Gia Huy bất ngờ đăng lên trang cá nhân bức ảnh chụp lại khuôn mặt đỏ ửng, bong tróc da trong quá trình quay phim. Không chỉ vậy anh còn đăng kèm một bài viết khá dài đầy tâm trạng: "Nếu một ngày nào đó bạn bị như thế này, cũng chẳng còn gì trong tay, người chịu ở bên bạn mới là người yêu thương bạn thật sự".


	
	Khuôn mặt của Trương Gia Huy sau khi làm việc 6 tiếng đồng hồ dưới ánh nắng gay gắt
Khuôn mặt của Trương Gia Huy sau khi làm việc 6 tiếng đồng hồ dưới ánh nắng gay gắt


	
	Trước đó anh cũng từng bị gãy ngón tay vì quay cảnh đánh nhau
Trước đó anh cũng từng bị gãy ngón tay vì quay cảnh đánh nhau

Chỉ thời gian ngắn sau đó, bài đăng này đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng và người hâm mộ Trương Gia Huy. Đa phần mọi người đều tỏ ra lo lắng cho tình trạng sức khỏe cũng như gửi lời chúc phúc đến Trương Gia Huy. Nhiều người trong số họ cũng an ủi Trương Gia Huy và chia sẻ anh là người hạnh phúc khi có hậu phương vững chắc là hoa đán Quan Vịnh Hà nổi tiếng một thời của TVB.


	
	Trương Gia Huy bên vợ Quan Vịnh Hà và con gái
Trương Gia Huy bên vợ Quan Vịnh Hà và con gái

Khi phóng viên liên lạc với người đại diện của Trương Gia Huy để hỏi thăm sức khỏe của anh, người này chia sẻ nghệ sĩ vẫn ổn. Theo người quản lí hé lộ, Trương Gia Huy đang tham gia bộ phim Đại Truy Bổ và phải phơi mặt dưới nắng suốt 6 tiếng đồng hồ khiến da mặt bị cháy và tổn thương nặng nề. Trương Gia Huy cũng đã thoát khỏi tình trạng nguy hiểm và có thể ăn uống bình thường.

Đây không phải là lần đầu tiên Trương Gia Huy khiến người hâm mộ lo lắng khi bị chấn thương trên phim trường. Nhiều lần trước đó, anh còn bị gãy ngón tay, chấn thương cơ thể, sức khỏe sụt giảm vì tăng - giảm cân đột ngột. Rất nhiều lần Quan Vịnh Hà cũng phải nổi cáu vì ông xã quá liều mạng.

 

CTV - Hạ Âu Thần (Theo SKCĐ)