Thế giới phát sốt khi cặp đôi ngôn tình Messi và bạn gái sắp đám cưới

Anh và bạn gái hẹn hò từ năm 2008 và hiện đã có hai con trai.

“Đó là sự thật, sẽ có đám cưới diễn ra vào giữa năm sau.”

Mới đây, một nguồn tin thân thiết với gia đình ngôi sao Lionel Messi tiết lộ anh đang lên kế hoạch làm đám cưới với người bạn gái lâu năm Antonella Roccuzzo trong năm 2017.


Lionel Messi sẽ cưới bạn gái trong năm sau.
Lionel Messi sẽ cưới bạn gái trong năm sau.

Lễ cưới dự kiến diễn ra tại Rosario, Argentina, quê nhà của Messi, cũng là nơi cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên từ khi cả hai còn nhỏ. Ngày cử hành hôn lễ được cho là ngày 24/06, trùng với ngày sinh nhật của Messi, cũng là thời điểm La Liga đã kết thúc.

Nhà báo Juan Pablo Varsky của tờ La Nacion tiết lộ thông tin này trên chương trình radio, cho biết lễ cưới sẽ diễn ra trong năm 2017. Trong khi đó, một người thân trong gia đình tiền đạo Barcelona phát biểu trên tờ La Capital rằng: “Đó là sự thật, sẽ có đám cưới diễn ra vào giữa năm sau.”


Cặp đôi hẹn hò từ năm 2008.
Cặp đôi hẹn hò từ năm 2008.

Được biết, Messi sẽ mời toàn bộ các đồng đội từ CLB Barcelona và cả ĐTQG Argentina đến tham dự ngày vui của mình. Bên cạnh đó, một số đồng đội cũ thân thiết của anh cũng sẽ nhận được thiệp hồng. Lễ cưới có lẽ sẽ diễn ra tại nhà thờ lớn ở Rosario, trong khi đó tiệc chiêu đãi được tổ chức tại nhà của Messi.

Antonella Roccuzzo là người mẫu ở Argentina. Cô và Messi bắt đầu hẹn hò vào năm 2008, năm 2010 cô chuyển đến Barcelona chung sống cùng bạn trai. Hiện tại họ đã có hai con trai là Thiago (4 tuổi) và Mateo (1 tuổi).


Hiện tại họ có hai con trai.
Hiện tại họ có hai con trai.

(Ảnh: Internet)

D.H. - Theo Thethaovanhoa.vn | 16/12/2016