Bỏ nghề đóng phim cấp ba, người đẹp Nhật Bản quyết tỏa sáng tại Olympic mùa Đông

Bằng đam mê cháy bỏng với bộ môn trượt tuyết, Melo Imai đã quyết định bỏ nghề đóng phim cấp 3 để theo đuổi sự nghiệp thể thao.

Melo Imai, nữ vận động viên Nhật Bản từng có thời gian làm diễn viên phim cấp ba, đã trở lại với đường trượt và rất quyết tâm tham gia tranh tài tại Thế vận hội mùa đông năm nay.


Melo Imai đã từ một ngôi sao phim người lớn…​
Melo Imai đã từ một ngôi sao phim người lớn…​


 … trở thành vận động viên Olympic.
 … trở thành vận động viên Olympic.

Từng là vận động viên tranh tài tại Olympic 2006 nhưng Melo Imai đã bỏ nghề để đóng phim nóng kiếm tiền. Tuy nhiên, tình yêu với bộ môn trượt ván tuyết vẫn luôn cháy bỏng trong tâm trí và khiến cho Imai quyết tâm tái xuất ngoạn mục ở tuổi 30.

Đặc biệt, khi trở lại với giải vô địch toàn Nhật Bản, Melo Imai đã xuất sắc giành được huy chương vàng dù chỉ có... 4 ngày tập luyện. Cựu sao khiêu dâm còn giành được tới 90,75 điểm, bỏ xa người xếp thứ hai là Momoa Mori với 76,75 điểm.


Melo Imai từng đóng nhiều phim nóng để trang trải cuộc sống.
Melo Imai từng đóng nhiều phim nóng để trang trải cuộc sống.

Chia sẻ về những biến động trong sự nghiệp của mình, Melo Imai cũng thẳng thắn cho biết: “Sau Olympic, tôi tiêu tiền như thể là chủ tịch của một công ty. Thỉnh thoảng tôi đi tiệc tùng trong hộp đêm và chi tới 6.670 bảng Anh chỉ trong một đêm”.

Hồi năm 2006, khi tham gia Olympic mùa đông diễn ra ở Turin, Imai chỉ mới 18 tuổi. Nhưng giờ đây, nữ vận động viên Nhật Bản đã trưởng thành và quyết tâm hơn rất nhiều.


Melo Imai rất quyết tâm khi trở lại thi đấu.
Melo Imai rất quyết tâm khi trở lại thi đấu.

Sau khi cùng đội tuyển xứ sở mặt trời mọc tranh tài tại Olympic PyeongChang, mục tiêu hàng đầu của Melo Imai là giành một suất thi đấu ở Olympic mùa đông 2022 diễn ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

“Tôi muốn trở lại với thế giới của trượt ván. Vì vậy, tôi sẽ cẩn thận để không dính dáng tới những thứ mang tính khiêu dâm quá nhiều”, Melo Imai vui vẻ kết luận.

Hãy theo dõi YAN News để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!

Cựu sao ngoại hạng Anh được sao phim cấp 3 mời làm đối tác đóng phim

Nữ diễn viên phim cấp 3 Sola Aoi tiết lộ lý do kết hôn với ông xã DJ

Melo Imai

Olympic mùa đông 2018

Trượt tuyết