MC Trấn Thành chia tay hotgirl Mai Hồ sau 2 năm bên nhau

09/05/2014, 12:15 GMT+07:00

Người đẹp Mai Hồ xác nhận, cặp đôi đã "đường ai nấy đi" sau 2 năm gắn bó.

Người đẹp Mai Hồ xác nhận, cặp đôi đã "đường ai nấy đi" sau 2 năm gắn bó.

Xem thêm

Trấn Thành và bạn gái "dính nhau như sam" tại rạp chiếu phim
Những hình ảnh khiến Trấn Thành dính nghi án "trai cong"

Thông tin Trấn ThànhMai Hồ chia tay rộ lên từ khi người đẹp này bất ngờ chuyển trạng thái độc thân trên trang cá nhân trong thời gian gần đây. Cô cũng ngừng chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào của hai người như thói quen thường thấy. Liên lạc với Mai Hồ, cô xác nhận, cô và MC nổi tiếng đã không còn "chung đường". Cô vẫn còn đang đau buồn vì sự 'đứt gánh' nên không muốn tiết lộ nhiều về chuyện riêng. Lý do hai người quyết định chấm dứt tình cảm sau 2 năm gắn bó là do những mâu thuẫn trong quan điểm sống. Cả hai không còn phù hợp với nhau về tính cách. Dẫu không còn là bạn gái Trấn Thành nhưng Mai Hồ mong, anh sẽ ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp.


	
	Mai Hồ và Trấn Thành đã chính thức "đường ai nấy đi" sau 2 năm gắn bó.
Mai Hồ và Trấn Thành đã chính thức "đường ai nấy đi" sau 2 năm gắn bó.

MC Trấn Thành và người đẹp Mai Hồ, em họ diễn viên Mai Thu Huyền công khai tình cảm vào khoảng tháng 8/2012 tại một sự kiện. Mai Hồ sở hữu gương mặt khả ái và thân hình cuốn hút, không hề thua kém bất cứ hot girl hay sao Việt nào. Cả hai đều kín tiếng, ít khi cởi mở chuyện tình yêu trên mặt báo bởi không muốn bị dư luận soi mói quá nhiều.

Trong một lần phỏng vấn, Trấn Thành hiếm hoi mới tiết lộ về bạn gái: "Đa số phụ nữ thích đàn ông chững chạc, ít nói hơn là một người suốt ngày ra rả bên lỗ tai. Tôi chỉ nói nhiều khi lên sân khấu, ở bên bạn gái tôi ít nói. Khi ở bên tôi, bạn gái chẳng bao giờ buồn cả. Tôi luôn pha trò để làm cô ấy vui, lâu lâu cũng dẫn bạn gái mua sắm, vui chơi, xem phim, kịch". 


	
	Mai Hồ luôn đồng hành bên Trấn Thành trong nhiều hoạt động. 
Mai Hồ luôn đồng hành bên Trấn Thành trong nhiều hoạt động. 

Dù không thích đề cập về nhau trên truyền thông nhưng trong mỗi lần sóng bước bên nhau tại các event, Trấn Thành Mai Hồ luôn thể hiện sự quan tâm khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nhiều người bạn của cặp đôi cho biết, Trấn Thành luôn cố gắng sắp xếp thời gian để chăm sóc bạn gái dù anh rất bận rộn với công việc MC, diễn kịch. Khi Trấn Thành xin nguyện làm "nô lệ" của Mai Hồ suốt cuộc đời, không ít người còn nghĩ, cả hai sắp tổ chức đám cưới.