MC Phan Anh “bắt cá hai tay” với The Voice và Vietnam Idol

20/09/2013, 08:15 GMT+07:00

Thật bất ngờ khi MC Phan Anh tiếp tục được mời dẫn chương trình Vietnam Idol 2013.

Thật bất ngờ khi MC Phan Anh tiếp tục được mời dẫn chương trình Vietnam Idol 2013.

Sau thông tin nhạc sĩ Anh Quân chính thức tiếp nhận vị trí giám khảo, hôm nay, Ban tổ chức Vietnam Idol 2013 tiếp tục công bố sự trở lại của MC Phan Anh trong vai trò người dẫn chương trình. Là gương mặt quen thuộc, từng gắn bó với Vietnam Idol mùa thứ ba (2010). Sự quay trở lại của anh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mới lạ và hấp dẫn cho chương trình.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Những năm gần đây, Phan Anh là cái tên đắt khách trong vai trò người dẫn chương trình ở nhiều show truyền hình thực tế về âm nhạc, nhưng khi Vietnam Idol ngỏ lời mời trở lại, anh đã rất hào hứng đồng ý ngay bởi những ý nghĩa mà cuộc thi này mang lại cho những bạn trẻ đam mê ca hát, cũng như thiện chí từ phía nhà sản xuất. Được đánh giá cao bởi lối dẫn chuyện nhẹ nhàng, tự nhiên nhưng lôi cuốn, cùng bản lĩnh sân khấu tốt, sự đồng hành của anh trong suốt chặng đường tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho chương trình Thần tượng Âm nhạc 2013 sẽ góp phần tạo nên một mùa Vietnam Idol mới thật sống động, trẻ trung và đầy nhiệt huyết.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chia sẻ cảm xúc khi đảm nhận vai trò người dẫn chương trình của Vietnam Idol 2013, Phan Anh cho biết: "Điều khiến tôi trở lại lần này là vì tôi là người biết giữ lời hứa và thuộc tuýp hướng về sự chung thuỷ. Thần tượng Âm nhạc Việt Nam là một cuộc thi vô cùng ý nghĩa và tuyệt vời. Tôi nghĩ cái gì muốn hay, muốn thành công thì cũng phải Thiên thời, địa lợi, nhân hoà! Trong đó tôi đặc biệt đánh giá cao nhân tố con người! Và những chương trình có sức hút đặc biệt ví như Vietnam Idol là một ví dụ tiêu biểu. Tôi rất hồi hộp nhưng cũng tràn đầy hi vọng để được gặp lại những bạn trẻ đam mê ca hát tại vòng thử giọng Hà Nội vào ngày 21-22/09 tới đây".


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bắt đầu vai trò của mình, MC Phan Anh sẽ chính thức xuất hiện tại vòng thử giọng Hà Nội được diễn ra từ ngày 21-22/09 tại Hà Nội (SAVICO Mega Mall, 07 – 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội). Cũng vào ngày 21-09, vòng thử giọng Vietnam Idol 2013 sẽ được diễn ra tại Cần Thơ (Khách sạn Vạn Phát 1, Khu vực 3, Cồn Khương, Phường Cái Khế, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) trước khi dừng chân ở TP.HCM vào ngày 12-13/10 (Khách sạn Tân Sơn Nhất Sài Gòn, 202 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP.HCM).