MBA với nghề nghiệp – Cần thiết hay không?

04/01/2013, 17:00 GMT+07:00

Đây là chủ để của buổi hội đàm đến từ đại học Havard dành cho các sinh viên vào lúc 18h ngày 8/1/2013 tại khách sạn Equatorial.

Đây là chủ để của buổi hội đàm đến từ đại học Havard dành cho các sinh viên vào lúc 18h ngày 8/1/2013 tại khách sạn Equatorial.

Để vững bước trong thị trường lao động Việt Nam đầy năng động và phát triển không ngừng, các bạn trẻ luôn đứng trước những ngã rẽ để tìm ra định hướng cho tương lai nghề nghiệp. Nhân chuyến thăm và giao lưu của các bạn sinh viên đến từ trường Harvard, JobStreet.com Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề: MBA với Nghề Nghiệp – Cần thiết hay không?, nhằm giúp những bạn trẻ, đã và đang là những nguồn nhân lực chủ chốt tại các công ty trong và ngoài nước, quan tâm đến sự định hướng cho tương lai nghề nghiệp bản thân.

Với kinh nghiệm làm việc của bản thân, các bạn sinh viên MBA Harvard đã giúp các bạn trẻ thấy được đâu là sự khác biệt trong môi trường làm việc trước và sau khi theo học chương trình MBA. 

Tham dự cuộc đối thoại còn có bà Cao Phương Hà – Tổng Giám Đốc  JobStreet.com Việt Nam. 15 năm sống, học tập và làm việc tại Mỹ cùng với tấm bằng MBA tại trường đại học Harvard danh giá, bà Cao Phương Hà đã mang đến buổi hội thảo hình ảnh đa chiều của “học luôn đi đôi với hành“ bằng chính con đường đi tới thành công của bản thân.

Các bạn có thể đăng ký chương trình tại đây: www.jobstreet.vn/event/mba