Máy bay rơi ở thủ đô Iran, toàn bộ hành khách thiệt mạng

Sáng nay, một máy bay hành khách cỡ nhỏ vừa gặp tai nạn nghiêm trọng khi bị rơi tự do gần sân bay Mehrabad - thủ đô Tehran - Iran...

Sáng nay, một máy bay hành khách cỡ nhỏ vừa gặp tai nạn nghiêm trọng khi bị rơi tự do gần sân bay Mehrabad - thủ đô Tehran - Iran. Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn đáng tiếc này đã khiến 48 người thiệt mạng.
 
Được biết, chiếc máy bay gặp nạn thuộc hãng hàng không Taban Airlines của Iran. Truyền thông Iran cho biết, chiếc máy bay rơi khi đang trên đường tới thành phố Tabas thuộc miền Đông.
 
Ảnh minh họa
 
"Tất cả các hành khách đều thiệt mạng", phát ngôn viên của cơ quan cứu hỏa nói trên IRNA. Một quan chức khác không được nêu tên cho biết có 48 người trên máy bay phản lực loại Antonov An-140 khi nó rơi.
 
Cơ quan Hàng không Dân dụng Iran cho biết có hai trẻ sơ sinh và ba trẻ dưới 12 tuổi. Chiếc máy bay đâm xuống đại lộ Mina 6 ở khu dân cư Azadi, phía tây sân bay. Có ít nhất ba người bị bỏng được đưa tới bệnh viện.
 
Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 02h18 sáng nay (giờ GMT) tức 09h18p giờ Việt Nam. Hãng thông tấn IRNA cho biết, chiếc máy bay bị rơi chỉ ít lâu sau khi cất cánh. Động cơ của máy bay được báo cáo là đã ngừng hoạt động trước khi máy bay gặp nạn. 
 
Theo 1 nguồn tin, chiếc máy bay gặp nạn là máy bay Antonov với mã hiệu An-140. Hiện nay cơ quan chức năng của Iran đã cử gấp một nhóm điều tra và cứu hộ tới hiện trường tai nạn.
 
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin sớm nhất.

Tai nạn