Trường Giang, Hoài Lâm "khoe giọng" hát bolero cùng Phi Nhung

Họ cùng nhau tung hứng bằng những màn đối đáp dí dỏm qua một liên khúc Bolero gồm những bài quen thuộc: Căn nhà màu tím, yêu một mình.

Cùng góp mặt với Phi Nhung, Mạnh Quỳnh trên sân khấu là "Gương mặt thân quen” Hoài Lâm và cây hài Trường Giang.

Trên sân khấu, bốn tên tuổi quen thuộc tung hứng qua lại bằng màn đối đáp dí dỏm liên khúc Bolero gồm những bài hát như: “Căn nhà màu tím”, “Yêu một mình”, “Về đâu mái tóc người thương”..., khiến người xem vô cùng thích thú. Sự kết hợp giữa giọng ca ngọt ngào Phi Nhung, Mạnh Quỳnh, chất giọng trong trẻo của Hoài Lâm với điệu bộ hài hước của cây hài Trường Giang đã tạo nên tiết mục vô cùng đặc biệt. 

Nguồn video: Rạng Đông Original

Trường Giang, Hoài Lâm "khoe giọng" hát bolero cùng Phi Nhung

Trường Giang, Hoài Lâm "khoe giọng" hát bolero cùng Phi Nhung

Trường Giang, Hoài Lâm "khoe giọng" hát bolero cùng Phi Nhung

HOÀI LÂM >>

Hoài Lâm được công chúng Việt Nam đặc biệt chú ý sau khi giành giải quán quân chương trình truyền hình thực tế "Gương mặt thân quen" mùa thứ 2 (năm 2014). Những dòng nhạc chính anh theo đuổi là nhạc trữ tình, dân ca, nhạc vàng,Cải Lương bên cạnh đó anh cũng thể hiện thành công một số ca khúc nhạc trẻ của Việt Nam. Hoài Lâm cũng được biết đến với danh xưng "con nuôi của danh hài Hoài Linh".

Như những phút ban đầu, Làm cha, Có khi... là những sản phẩm âm nhạc đáng chú ý của Hoài Lâm. Hoài Lâm cũng thể hiện khả năng diễn xuất, tấu hài khá cuốn hút. Hiện nay, anh thường đóng vai phụ trong một số tiểu phẩm hài của Nghệ sĩ Hoài Linh và các tiết mục của Sân khấu kịch Nụ cười Mới - TP Hồ Chí Minh. Anh cũng tham gia một số bộ phim truyền hình như: Những con búp bê, Cha rơi, Giọt lệ bên sông, Đoạn trường nam ai...

Năm 2014, Hoài Lâm đã tham gia phim hài Tết Quý tử bất đắc dĩ cùng với các diễn viên gạo cội và bố Hoài Linh. Năm 2015, Hoài Lâm tiếp tục góp mặt trong phim Tết Tía tôi là cao thủ.

* Thông tin tiểu sử ca sĩ Hoài Lâm: 

  • Họ và tên: Nguyễn Tuấn Lộc
  • Ngày sinh: 01/07/1995 tại Vĩnh Long
  • Chiều cao: 1m67
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, diễn viên

Trường Giang: “Sẽ đánh đổi tất cả để người thân yêu được bình yên”

Nhã Phương bỏ bê Trường Giang, mê trai lạ trong phim mới

Nhã Phương quyết đoạt Cánh diều vàng mừng sinh nhật Trường Giang

Stage

Phi Nhung

hoài lâm

Bolero