Mạnh Quân và Ái Phương gởi quà Valentine cho khán giả qua sản phẩm mới

12/02/2014, 23:10 GMT+07:00

Ái Phương và nhạc sỹ Mạnh Quân trong lần hợp tác đầu tiên với single Hãy quên anh đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả, chiếm được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng một trang nhạc online hàng đầu.

Cũng nằm trong dự án đặc biệt dành cho Valentine, Ái Phương - Mạnh Quân đã thực hiện music video Hãy quên anh với câu chuyện và thông điệp nhiều ý nghĩa trong tình yêu.

Trong ngày lễ tình nhân, không chỉ có niềm vui, hạnh phúc lứa đôi. Ngày này, với không ít người sẽ là những nỗi buồn, sự cô đơn khi không có được hạnh phúc trọn vẹn bên người mình yêu. Cũng vì đồng cảm với nhiều cung bậc cảm xúc của ngày “khá đặc biệt” này, Mạnh Quân Ái Phương quyết định chọn một ca khúc có ca từ nhẹ nhàng, lời hát mang nhiều tâm tư, sự tiếc nuối như một lời chia sẻ và cảm thông với những mất mát của tình yêu để thực hiện music video. Bởi khi đã trải qua những mất mát thì người ta sẽ biết quý trọng hơn tình cảm mà mình đang có.

Music video Hãy quên anh cũng là hình ảnh và câu chuyện về tình yêu đôi lứa với phần kết hợp diễn xuất ăn ý, thể hiện tình cảm của Ái Phương Mạnh Quân. Nhưng ở MV này, không chỉ là những hình ảnh ngọt ngào, lung linh của tình yêu mà có có sự đỗ vỡ, chia ly của những người vì quá vô tâm để lỡ đánh mất tình yêu của mình.

Để có được MV như mong muốn, Ái Phương Mạnh Quân khá chăm chút cho sản phẩm này, cả hai người cùng bàn bạc và tìm ra ý tưởng để xây dựng kịch bản.

Khi thu âm cũng như thực hiện MV, cả Ái Phương Mạnh Quân đã có những ngày làm việc khá vất vả để cho ra mắt sản phẩm âm nhạc lần này.

Trong lần hợp tác đầu tiên, cả hai đã có khá nhiều điểm chung và cả những quan điểm riêng trong công việc. Ái Phương chia sẻ về điều này: Phương rất vui khi được hợp tác với anh Mạnh Quân, anh là người cầu toàn trong công việc, cách hát phòng thu của anh và Phương khác nhau nên mới bắt đầu cũng chưa hợp lắm. Sau đó dần dần thì quen và tiết chế thấy hiệu quả hơn rất nhiều”.

MV Hãy quên anh là món quà đặc biệt mà Ái PhươngMạnh Quân dành tặng cho khán giả của mình trong dịp Valentine 2014 này.


MV Hãy quên anh - Mạnh Quân ft Ái Phương