Mạnh Quân: "Nếu Về nhà đi con làm tiếp phần 2 thì Quân có thể thay đổi kết cục của Thư và Vũ"

15/08/2019, 15:00 GMT+07:00

Cùng Yan có một buổi phỏng vấn nhỏ về vai diễn mới nhất đang gây được chú ý của Mạnh Quân trong Về nhà đi con Ngoại truyện.

Mạnh Quân là cái tên không mấy xa lạ đối với thị trường phim ảnh miền Bắc. Với vẻ ngoài vô cùng điển trai, Mạnh Quân thường nhận những vai công tử con nhà giàu có. Từng gây tiếng vang qua các vai diễn trong Nhật ký vàng anh hay 5s Online, một thời gian sau đó Mạnh Quân ít xuất hiện hơn để tập trung cho gia đình. Gần đây, anh trở lại với vai diễn Kiên "nghiện" đáng chú ý trong phim truyền hình Quỳnh Búp Bê. Và mới nhất, với sự góp mặt trong Về nhà đi con Ngoại truyện vai người yêu cũ của Thư (Bảo Thanh), Mạnh Quân tiếp tục được công chúng hâm mộ vô cùng chào đón.

Mạnh Quân:

Mạnh Quân:

Bản thân Quân cũng là một khán giả trung thành của Về nhà đi con nên khi nhận được lời mời tham gia phim dù chỉ là phần ngoại truyện thì Quân cũng cảm thấy rất hứng thú khi được góp mặt trong bộ phim yêu thích của mình.

Mạnh Quân:

Mạnh Quân:

Đương nhiên là thấy rất vui rồi, dù xuất hiện không nhiều nhưng nhận được sự ủng hộ của khán giả như vậy thì còn gì hạnh phúc hơn nữa chứ!

Mạnh Quân:

Mạnh Quân:

Thì ngay ở tập 1 Quân đã ngỏ ý muốn quay lại với Thư nhưng cũng bị từ chối thẳng thừng rồi! Hơn nữa còn gặp phải một ông bố vợ bảo vệ con rể hết mình như bố Sơn thì theo bạn mình còn có cơ hội để thay đổi được điều gì nữa không? Nhưng nếu phim làm tiếp phần 2 thì may ra còn có thể (cười).

Mạnh Quân:

Mạnh Quân:

Gặp lại người cũ trong một hoàn cảnh mới và người ta cũng đã có tình mới rồi thì làm gì còn cảm xúc nữa chứ! (Cười) Đùa vậy thôi, vì trong phần ngoại truyện này tuyến nhân vật của Quân Quỳnh không liên quan đến nhau nên cũng không có cảnh nào quay cùng nhau cả!

Mạnh Quân:

Mạnh Quân:

Có lẽ là do vẫn chưa có duyên, hay gương mặt mình chưa hợp với nhân vật. Mà cũng có thể là do cách diễn của Quân chưa thật sự ấn tượng để lọt vào mắt của các đạo diễn. Dù chưa nhận được một vai chính nào nhưng Quân luôn tin rằng chỉ cần mình còn đam mê, còn nhiệt huyết thì Quân vẫn sẽ theo đuổi đến cùng.

Mạnh Quân:

Mạnh Quân:

Hiện tại thì Quân đã lên kế hoạch làm một kênh Youtube kết hợp cùng Anh Vũ (nhân vật Dũng trong phim) và cũng đang sản xuất những số đầu tiên tại Nga. Đây là một lĩnh vực mới mà hai anh em muốn thử sức, dù còn nhiều điều bỡ ngỡ nhưng nhiệt huyết của hai anh em thì rất tràn trề. Hi vọng khi kênh ra mắt sẽ nhận được sự ủng hộ của tất cả những khán giả đã và vẫn luôn yêu thích, theo dõi từng bước phát triển của anh em mình.

Mạnh Quân:

Mạnh Quân:

Những bài phỏng vấn đặc biệt khác: 

- Quốc Trường: "Sau 11 năm làm nghề tôi đã biết đến sự nổi tiếng"

- Isaac: "Nếu chạy theo công thức thành công của người khác, tôi đã thành bản sao của họ mất rồi"

- Khổng Tú Quỳnh: Tôi tự hào vì tự lập sớm, không dựa dẫm vào bất kỳ ai để đi lên

Archie - Theo yan.thethaovanhoa.vn