Mang không gian Tết Việt vào mỗi gia đình

29/01/2013, 13:19 GMT+07:00

Gala Nhạc Việt là chương trình do những nghệ sĩ trong nước cùng nhau mang đến cho khán giả một nhạc hội hoành tráng.

Gala Nhạc Việt là chương trình do những nghệ sĩ trong nước cùng nhau mang đến cho khán giả một nhạc hội hoành tráng.

Nhạc hội Tết Việt là chương trình ca nhạc được đầu tư nhiều ý tưởng với các tiết mục được chọn lọc và dàn dựng mới lạ nhằm mang lại cho khán giả một chương trình nhạc hội hoành tráng và nhiều ý nghĩa. Nhạc hội Tết Việt lần đầu tiên được thực hiện tại Tp.HCM với sự tham gia của gần 100 ca sĩ, diễn viên, người mẫu và vũ công hàng đầu hiện nay tham gia: Cẩm Ly, Hồ Ngọc Hà, Nguyên Vũ, Vy Oanh, Quốc Đại, Noo Phước Thịnh, Minh Hằng, Ái Phương, Đinh Hương, Bùi Anh Tuấn, Tiêu Châu Như Quỳnh, Bảo Anh, V.Music, Thiều Bảo Trang, Trấn Thành, NSƯT Thoại Mỹ, Khánh Thi, Thanh Thúy, Vân Trang, Khương Ngọc, Kim Cương, Nhan Phúc Vinh, Thảo Nhi, Lê Trung Cương, ...

Ngoài sự hoàng tráng, nhiều cung bậc cảm xúc, Nhạc hội Tết Việt còn có nhiều sự kết hợp thú vị của các cặp đôi, có thể quen thuộc như Cẩm Ly - Quốc Đại trong Chỉ tại duyên số, đây được xem là cặp đôi ăn ý nhất trong các ca khúc dân ca, trữ tình hiện nay.

Đặc biệt hơn, trên sân khấu Nhạc hội Tết Việt có những sự kết hợp hoàn toàn mới lạ và lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu Trấn Thành - Thanh Thúy với tiểu phẩm hài và ca khúc Nắng có còn xuân được Trấn Thành Thanh Thúy kết hợp ca vũ hài vui nhộn với phần tung hứng ăn ý, mang lại tiếng cười thi vị cho ngày xuân.

Ca sĩ Ái Phương đã quen thuộc với khán giả trong những bản ballad ngọt ngào và nhiều cảm xúc thì lần này cô kết hợp cùng diễn viên Khương Ngọc trong Khúc xuân yêu đời. Mặc dù là lần đầu biểu diễn chung nhưng cả hai đã thể hiện ăn ý và tình cảm với phần trình diễn tươi tắn trong hình ảnh một đôi tình nhân vui xuân.

Nhạc hội Tết Việt hứa hẹn mang đến màu sắc mới cho khán giả yêu nhạc trong mùa xuân Quý Tỵ này bởi sự đầu tư tâm huyết của ekip và sự hào hứng của các nghệ sĩ. Tất cả đã hết mình để xây dựng một DVD nhạc Xuân phong phú và nhiều ý nghĩa. Nhạc hội Tết Việt  vừa được phát hành trong vòng 1 tuần đã nhận được nhiều phản hồi khá tốt từ phía khán giả về nội dung chương trình cũng như số lượng đĩa bán ra với con số khả quan. DVD này hứa hẹn sẽ mang nhiều điều thú vị đến cho mọi gia đình Việt trong ngày Tết với những ca khúc xuân vui tươi rộn ràng và những phút giây thư thái

CTV - DiLi ( Theo YAN TV) - Ảnh: Pro-K, Taro