Màn tỏ tình lãng mạn của trai đất Cảng khiến "thần dân FA" ghen tị

17/03/2015, 06:00 GMT+07:00

Chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích thú với màn tỏ tình cực kì lãng mạn của cặp đôi đến từ Hải Phòng này đấy

Chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích thú với màn tỏ tình cực kì lãng mạn của cặp đôi đến từ Hải Phòng này đấy

Nếu Valentine đỏ (14/2) là dịp để các cô gái bày tỏ tình yêu với chàng trai mà mình thầm thương trộm nhớ thì Valentine trắng (14/3) lại là dịp để các chàng trai thể hiện lại tình cảm của mình. 

Vào ngày 14/3 vừa qua, một chàng trai ở Hải Phòng đã khiến mọi người vô cùng bất ngờ và ngưỡng mộ với màn tỏ tình đầy ấn tượng dành cho cô gái anh đang để ý. Chọn ngày "trả lời tình cảm của phái nữ", anh chàng tên Văn Minh (21 tuổi) đã quyết định tạo nên món quà đặc biệt bất ngờ cho "cô gái trong mộng". Được biết, Văn Minh đã dậy thật sớm và tới khu vực nhà hát lớn của thành phố Hải Phòng, tự tay xếp lẫn thắp sáng cốc nến thành hình trái tim và chuẩn bị cho màn tỏ tình của mình.

Trong giây phút quan trọng, cô gái nhân vật chính, Đông Hoa, đã được được Văn Minh hát tặng một bài hát tình yêu cũng như nhận được một bông hoa hồng từ anh chàng. Món quà vô cùng xúc động chấp nhận lời tỏ tình hết sức dễ thương của Minh, cả hai ôm hôn nhau trong sự cổ vũ nhiệt liệt của các bạn trẻ xung quanh. 

Được biết, Minh và Hoa đã quen biết nhau khi tham gia chương trình Free Hug vào khoảng đầu tháng 3. Sau vài tuần tìm hiểm, Minh đã lấy hết can đảm để thực hiện màn tỏ tình ấn tượng này nhằm chinh phục trái tim cô gái mà mình yêu thương.

Mặc dù clip được quay rất giản dị nhưng tình cảm chân thật của hai bạn trẻ đã khiến nhiều người xem xúc động. Điều này chứng tỏ những hành động đẹp và tình yêu sẽ vẫn luôn chạm được quan tâm và ủng hộ. Hãy cùng xem và chia sẻ cảm nhận của các bạn nhé!

CTV - PPhương