Mãn nhãn với hình ảnh gợi cảm nhưng không phản cảm của Lee Hyori

10/03/2015, 18:00 GMT+07:00

Mặc dù ngày càng nhiều nghệ sĩ "lột xác" hình tượng nhưng dường như chưa ai có thể soán ngôi "nữ hoàng gợi cảm" của Lee Hyori.

Mặc dù ngày càng nhiều nghệ sĩ "lột xác" hình tượng nhưng dường như chưa ai có thể soán ngôi "nữ hoàng gợi cảm" của Lee Hyori.

Bắt đầu sự nghiệp solo từ năm 2003, Lee Hyori quyết định thay đổi hình ảnh và đi theo hình tượng gợi cảm, quyến rũ. Vốn dĩ sở hữu một ngoại hình hấp dẫn, làn da nâu bóng, chiếc eo thon gọn và đường cong quyễn rũ, hình ảnh Lee Hyori ngay lập trở thành "độc nhất vô nhị" trong làng giải trí Kpop. Bên cạnh đó, cô còn trở thành hình mẫu lý tưởng của rất nhiều nghệ sĩ đàn em cần học tập và noi theo.

Lee Hyori từng được bình chọn là 1 trong 100 phụ nữ đẹp nhất do trang web uy tín bình chọn và vượt mặt nhiều tên tuổi lớn của thế giới. Chính vì sở hữu ngoại hình tuyệt vời như vậy nên các nhiếp ảnh gia và stylist của các tạp chí uy tín không thể nào bỏ qua việc gửi lời mời Lee Hyori thực hiện những bộ ảnh gợi cảm khiến người xem phải ghen tị. Đa số những bức ảnh gợi cảm của Lee Hyori trên tạp chí đều được đánh giá cao về độ nghệ thuật cũng như phong thái chuyên nghiệp của cô.

Cùng xem qua loạt hình gợi cảm nhưng không phản cảm của Lee Hyori trong thời gian vừa qua.


Lee Hyori mạnh mẽ nhưng không kém phần gợi cảm với ca khúc Bad Girl.

CTV - Cừu Xông Khói