Màn "lột xác" ngoạn mục đến khó tin của anh chàng 9X... cuồng son môi

Từng mặc cảm vì ngoại hình của mình, chàng trai này đã có màn "lột xác" khiến nhiều người bất ngờ.

Từ một cậu nhóc đen nhẻm, mũm mĩm chẳng mấy đặc biệt, chàng trai này đã có màn "lột xác" đến khó tin.

Cậu bạn 9X Hoàng Chí Thành (sinh năm 1998, sinh viên ĐH Kiểm sát Hà Nội) là cái tên khá nổi bật trong giới trẻ bởi ngoại hình ưa nhìn và phong cách thời trang thu hút. Nhưng ít ai biết rằng, vài năm trước đây, Thành từng có thời gian mặc cảm vì làn da đen nhẻm, thân hình béo ú chẳng mấy ấn tượng của mình, trong khi bạn bè xung quanh ai cũng xinh đẹp và phong cách. Cũng vì điều này mà Thành từng có thời gian xa rời các hoạt động tập thể, thậm chí là ngại tiếp xúc với người lạ vì sợ bị chê cười.

Màn

Màn


Ngoại hình từng là nỗi mặc cảm to lớn của cậu bạn 9X này.
Ngoại hình từng là nỗi mặc cảm to lớn của cậu bạn 9X này.

Ý thức được tầm quan trọng của ngoại hình, chàng trai trẻ bắt tay vào việc thay đổi diện mạo bản thân. Bước đầu tiên trong quá trình lột xác chính là giảm cân với các bài tập thể thao và chế độ ăn uống khoa học. Từ cân nặng 69kg của nhiều năm trước, giờ đây Thành chỉ còn vỏn vẹn 52kg. Không chỉ thế, Thành còn chú trọng đến các bài tập giúp cơ mặt thon thả và vận dụng phương pháp massage để cằm, mũi được thon gọn hơn.

Chàng trai trẻ tiết lộ, mỗi khi ra đường, cậu ấy đều dành 45 phút để trang điểm và chỉnh sửa trang phục. Thành có niềm đam mê bất tận với son, mĩ phẩm và sở hữu cho mình bộ sưu tập mĩ phẩm khá "khủng" khiến nhiều cô gái phải ganh tị. Sau nhiều năm tập luyện để có được thân hình ưng ý, cậu bạn 9X bắt đầu quan tâm hơn đến xu hướng thời trang để lúc nào cũng xuất hiện với diện mạo chỉn chu nhất.

Nhiều ý kiến cho rằng, gương mặt chuẩn V-line và chiếc mũi dọc dừa thẳng tắp của cậu là sản phẩm dao kéo, nhưng cậu bạn trẻ vẫn một mực khẳng định mọi bộ phận trên gương mặt đều tự nhiên và tất cả là do chế độ luyện tập khoa học trong thời gian qua mà có được.

Màn

Màn

Màn

Màn

Màn

Màn

Màn

Màn

Màn

Màn


Mĩ phẩm chính là sở thích đặc biệt của cậu bạn 9X này.
Mĩ phẩm chính là sở thích đặc biệt của cậu bạn 9X này.

Ảnh: FBNV.

Phương Lê - Theo thethaovanhoa.vn | 14/12/2016