Màn biểu diễn đạt nút vàng của cô gái mất cả hai tay được triệu người khâm phục

05/08/2018, 16:30 GMT+07:00

Cô bé 14 tuổi Lorelai Mosnegutu dù không có tay nhưng đã có một màn thể hiện vừa đàn vừa hát khiến cho nhiều khán giả vô cùng xúc động.

Xuất hiện trong chương trình Romania’s got talent 2017, cô bé 14 tuổi Lorelai Mosnegutu dù không có tay nhưng đã có một màn thể hiện vừa đàn vừa hát khiến cho nhiều khán giả vô cùng xúc động. 


Cô bé 14 tuổi Lorelai Mosnegutu mất cả hai tay
Cô bé 14 tuổi Lorelai Mosnegutu mất cả hai tay

Câu chuyện về cuộc đời của Lorelai Mosnegutu cũng khiến nhiều người rơi nước mắt. Mẹ cô bé đã bỏ rơi cô ngay khi thấy con mình còn đỏ hỏn nhưng không có tay. Một người phụ nữ tốt bụng đã nhìn thấy trường hợp của Lorelai trên truyền hình và quyết định nhận nuôi cô bé lúc 2 tháng tuổi. Lorelai không thể nói cho đến năm 3 tuổi, và đến 4 tuổi mới có thể đi những bước đầu tiên. Tuy vậy, cô bé vẫn không hề cảm thấy tự ti, vượt lên mọi khó khăn, cô bé dùng đôi chân của mình để làm mọi việc từ vẽ tranh, chơi đàn, dùng máy tính… Và thậm chí đến nay, Lorelai còn viết được một vài cuốn sách.


Phần trình diễn vừa đàn vừa hát của cô bé khiến triệu người xem khâm phục
Phần trình diễn vừa đàn vừa hát của cô bé khiến triệu người xem khâm phục

Thể hiện ca khúc A Million Stars của danh ca Luminita Anghel một cách xuất sắc, Lorelai đã khiến ban giám khảo và khán giả thực sự chết lặng với hình ảnh cô bé dùng những ngón chân để đánh đàn. Phần trình diễn gây xúc động của cô bé Lorelai Mosnegutu đã nhận được nút vàng ưu tiên duy nhất từ ban giám khảo giúp cô bé đi thẳng vào vòng bán kết.

Nzu - Theo yan.thethaovanhoa.vn