Ảo thuật kinh dị: đổi màn hình điện thoại toàn bộ khán giả, đọc bí mật của ban giám khảo từ dãy số

02/08/2018, 10:00 GMT+07:00

Toàn bộ ban giám khảo đã phải há hốc mồm kinh ngạc vì màn trình diễn siêu đỉnh này: đổi màn hình điện thoại toàn bộ khán giả, đọc bí mật của ban giám khảo.

Toàn bộ ban giám khảo đã phải há hốc mồm kinh ngạc vì màn trình diễn siêu đỉnh này: đổi màn hình điện thoại toàn bộ khán giả, đọc bí mật của ban giám khảo từ dãy số ngẫu nhiên. 

Anh chàng Tom London đã tạo nên một màn ảo thuật còn ấn tượng mãi trên sân khấu America's Got Talent, được mệnh danh là một trong những màn trình diễn xuất sắc nhất của chương trình này.


Tom nhờ ban giám khảo lên sân khấu chọn ra ba người ngẫu nhiên.
Tom nhờ ban giám khảo lên sân khấu chọn ra ba người ngẫu nhiên.

Đầu tiên, anh chàng yêu cầu khán giả trong trường quay giơ điện thoại của mình lên. Đột nhiên, tất cả màn hình điện thoại đều đổi màu, chuyển từ xanh, đỏ, đen,... Sau đó, chỉ còn lại một vài người có màn hình điện thoại màu đỏ. Tom nhờ ban giám khảo lên sân khấu chọn ra ba người ngẫu nhiên.

Người đầu tiên được yêu cầu đưa ra con số cho câu hỏi: "Có bao nhiêu ca sĩ được giám khảo Simon ký hợp đồng thu âm". Con số được chọn là: 53.

Người thứ hai với câu hỏi: "Có bao nhiêu bản thu âm giám khảo Mel B đã trình diễn cùng ban nhạc Spice Girls bán được 1 triệu bản trên toàn cầu?". Câu trả lời là: 102.

Người thứ 3 với câu hỏi: "Năm mà giám khảo Heidi trở thành người mẫu?". Con số được chọn là: 87.


MC Tyara Bank được nhờ ra sân khấu, sử dụng điện thoại của mình để làm máy tính.
MC Tyara Bank được nhờ ra sân khấu, sử dụng điện thoại của mình để làm máy tính.

Ba con số này được làm phép tính nhân với nhau, sau đó cộng với một con số ngẫu nhiên mà MC chọn gồm 8 chữ số. Kết quả cuối cùng là: 73.928.547.

Và điều bất ngờ trong tiết mục này chính là đoạn video được quay sẵn từ trước đó, Tom đứng trên đường phố, cầm một tấm bảng với con số tương tự.

Chưa dừng lại ở đó, nếu đếm con số theo chiều ngược lại, đó chính xác là câu trả lời cho những câu hỏi về ban giám khảo được đặt ra lúc đầu.

  • 47 là số nghệ sĩ hàng đầu giám khảo Simon đã ký hợp đồng.
  • 85 là số bản thu âm của giám khảo Mel B.
  • 92 là năm giám khảo Heidi bắt đầu sự nghiệp người mẫu.
  • Và 37 là số năm giám khảo Howie đã kết hôn với vợ mình.

 

Nzu - Theo yan.thethaovanhoa.vn