Khoảnh khắc hài hước: MAMAMOO cố gắng cover "TT" (TWICE) theo phong cách dễ thương và cái kết khó đỡ

09/08/2018, 20:57 GMT+07:00

Trong tập mới nhất của Idol Room, MAMAMOO đã có màn cover "TT" (TWICE) theo phong cách dễ thương và nhận phải cái kết khó đỡ khiến fan cười ngất.

Vào ngày 16/07 vừa qua, các cô gái MAMAMOO đã tung ra sản phẩm MV ca nhạc mùa hè "Egotistic" được đầu tư kỹ lưỡng và nhận nhiều đánh giá tích cực. Ngay sau đó, nhóm cũng liên tục xuất hiện trên các chương trình truyền hình giải trí như Happy Together, Running Man, Idol Room... để quảng bá ca khúc mới.

Trong tập phát sóng mới nhất của Idol Room, MAMAMOO cùng bộ đôi MC Doni Coni nổi tiếng đã mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái nhờ và khả năng "lầy lội", giải trí của nhóm. Trong tiết mục Fact Check, một fan hâm mộ đã yêu cầu 4 cô gái nhà Rainbow Bridge World trổ tài cover một ca khúc của các nhóm nhạc thần tượng nữ khác theo phong cách dễ thương và bản hit "TT" của TWICE đã được chọn.
 


MAMAMOO cover "TT" của TWICE tại Idol Room
MAMAMOO cover "TT" của TWICE tại Idol Room

Để bắt đầu màn cover, bộ đôi MC Doni Coni đã yêu cầu các thành viên hóa thân thành các thành viên của TWICE. Moonbyul đã chọn lựa Tzuyu và cho ra đời nghệ danh mới là Tzubyul. Ngay sau đó các thành viên Solar, Wheein, Hwasa cũng lần lượt cho ra đời các nghệ danh ăn theo khác cực hài là Jiyong (Jihyo), Wheechaeng (Chaeyoung) và Hwana (Sana). Girlgroup tân binh TzujiWheehwa đã cho ra đời bản cover "TT" đầy dễ thương và hài hước khiến fan Kpop cười ngất.


Killing Part cute đến nghẹt thở của MAMAMOO khiến fan cười ngất
Killing Part cute đến nghẹt thở của MAMAMOO khiến fan cười ngất

Thanh Thủy - Theo yan.thethaovanhoa.vn