Mải chụp ảnh tự sướng, người đàn ông bị sóng biển xô ngã khỏi vách núi dẫn đến tử vong

12/06/2018, 08:00 GMT+07:00

Chỉ vì muốn ghi lại được hết toàn bộ khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ phía sau mình mà người đàn ông đã bị sóng đánh, ngã xuống biển dẫn đến tử vong.

Chỉ vì muốn ghi lại được hết toàn bộ khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ phía sau mình, du khách người Trung Quốc đã bị trượt chân và ngã xuống biển dẫn đến tử vong.

Mới đây, một du khách Trung Quốc đã rơi xuống từ vách đá và tử vong khi cố gắng chụp ảnh tự sướng tại rìa một vách đá ở Nusa Lembongan, Nusa Penida, một hòn đảo nhỏ nằm ngoài khơi bờ biển Bali, Indonesia.

Anh Liang Wanchang, du khách 46 tuổi người Trung Quốc, được cho là đang thưởng thức phong cảnh trên đỉnh vách đá Devil Tears với tầm nhìn hướng ra đại dương ở Nusa Lembongan cùng bạn bè vào lúc 2h30 chiều theo giờ địa phương hôm Chủ nhật tuần trước (ngày 10/6). Bất ngờ, một con sóng mạnh đã đánh vào anh khi anh đang cố gắng chụp những bức ảnh tự sướng trước khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ ở phía sau.

Người du khách Trung Quốc đã không may bị trượt chân khi chụp ảnh tự sướng trên vách đáNgười du khách Trung Quốc đã không may bị trượt chân khi chụp ảnh tự sướng trên vách đá

Cảnh sát trưởng tại Nusa Penida, ông Ketut Suastika trả lời phỏng vấn của tờ Jakarta Post cho biết: "Cơn sóng quá mạnh đã đánh vào vị khách du lịch khi anh ta đang đứng trên vách đá để chụp ảnh. Do mất thăng bằng nên người đàn ông này đã trượt chân và rơi xuống biển".

Ông Suastika cũng cho biết thêm: "Tất cả mọi người trong khu vực xung quanh đã cố gắng hết sức giúp đỡ cho du khách nam nói trên, tuy nhiên rất đáng tiếc là những cơn sóng lớn đã cản trở nỗ lực của họ".


Hòn đảo đẹp tới nỗi nam du khách đã bất chấp nguy hiểm để có thể ghi lại được khung cảnh phía sau mình
Hòn đảo đẹp tới nỗi nam du khách đã bất chấp nguy hiểm để có thể ghi lại được khung cảnh phía sau mình

Thi thể của nạn nhân sau đó được tìm thấy trên biển giữa những cơn sóng mạnh. Điều này khiến cho việc đưa xác vào lại đất liền diễn ra hết sức khó khăn. Thi thể anh sau đó được gửi tới trung tâm y tế cộng đồng Nusa Penida 1 tại Puskesmas. Các nhân viên y tế ở Nusa Penida 1 tuyên bố du khách xấu số trên đã tử vong. Được biết, thi thể của người đàn ông sau đó sẽ được gửi tới nhà xác của bệnh viện Sanglah để các nhân viên ở đây tiến hành khám nghiệm tử thi.

Nguồn: Asia One