Mai Phương chính thức chia sẻ về bệnh tình sau 2 tuần nhập viện

19/09/2019, 09:00 GMT+07:00

Nữ diễn viên Mai Phương cho biết sau hơn 2 tuần chống chọi với bệnh tật, hiện tại sức khỏe của cô đã ổn định hơn.

Nữ diễn viên Mai Phương đã có những chia sẻ vô cùng xúc động sau hơn 2 tuần chống chọi với căn bệnh quái ác đang ngày lấy kiệt sức của cô.

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ vào sáng ngày (5/9) thông tin nữ diễn viên Mai Phương phải nằm điều trị ở phòng hồi sức cấp cứu tại TP.HCM khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Theo tiết lộ từ nguồn tin thân cận, nữ diễn viên cảm thấy khó thở, thậm chí căn bệnh có dấu hiệu di căn vào tim nên gia đình đã nhanh chóng đưa cô vào bệnh viện để cấp cứu.

>>>Bạn đã xem: Phùng Ngọc Huy và sao Việt lo lắng khi hay tin Mai Phương nhập viện

Mai Phương chính thức chia sẻ về bệnh tình sau 2 tuần nhập viện - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau hơn 2 tuần nhập viện điều trị, sáng nay 19/9, trên trang cá nhân của mình Mai Phương đã có những chia sẻ vô cùng xúc động, đầu tiên cô trấn an với mọi người về tình hình bệnh của mình đã tạm ổn và khỏe hơn sau những giờ phút được cho là "bão táp" của cuộc đời. Tiếp đến, "bà mẹ một con" gửi lời cảm ơn và tri ân đến những bạn bè, gia đình, đội ngũ bác sĩ đã cùng cô vượt qua giờ phút sinh tử.

Mai Phương chính thức chia sẻ về bệnh tình sau 2 tuần nhập viện - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

"Sau tất cả những giờ phút bão táp của cuộc đời Phương đã khỏe hơn, ổn hơn rồi cả nhà nhé. Thời gian hơn 2 tuần qua, Phương thật sự cảm tạ trời đất và tri ân biết ơn các anh chị, bạn bè , các em và thầy cùng gia đình đã chạy ngược xuôi, loa lắng và thậm chí cả những giọt nước mắt thức trắng đêm cùng Phương những giờ phút sinh tử.

Từ sâu trong tận tấm lòng Phương mang ơn vô cùng những điều đó, thậm chí đến lúc nhắm mắt cũng sẽ không quên. Cám ơn con gái của mẹ Lavie, con là động lực mạnh mẽ nhất để mẹ có thể vượt qua mọi thứ và quay về để được ôm con ngủ thế này, hạnh phúc lắm.

Cám ơn chân thành đến nhiều y bác sĩ đã không buông xuôi mà chiến đấu tới cùng với chị, chị cũng xin lỗi vì tính lì và liều mạng của chị nên có sự cố, đảm bảo không bao giờ có lần sau. Dẫu biết cuộc sống vốn vô thường lắm nhưng Phương vẫn sẽ cố gắng sống tốt, sống hết mình và bình an", Mai Phương tâm sự.

 
Những chia sẻ của Mai Phương khiến người hâm mộ và bạn bè nhẹ nhỏm và cầu mong cho cô nhanh chóng khỏe mạnh trở lại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những chia sẻ của Mai Phương khiến người hâm mộ và bạn bè nhẹ nhỏm và cầu mong cho cô nhanh chóng khỏe mạnh trở lại.

Nữ diễn viên Mai Phương mắc bệnh ung thư phổi được hơn 1 năm nay.  Một năm qua, sau khi vượt qua được giờ phút sinh tử, Mai Phương trở về nhà cùng với cô con gái đang ngày càng lớn, tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện cũng như tham gia một số đêm diễn. Tuy nhiên, theo như chia sẻ của Mai Phương căn bệnh này phải gắn bó cả đời các tế bào chỉ có thể "ngủ" đi trong một thời gian, nó sẽ quay lại bất cứ lúc nào nếu người bệnh không tiếp tục chữa trị. 

Ảnh: Tổng hợp

Cùng gửi lời chúc đến với diễn viên Mai Phương để cô có thêm sức mạnh chiến đấu với bệnh tật trên YAN nhé!