Mai Hồ phát ngôn sau lễ đính hôn: "Tôi sẽ không mời bạn trai cũ dự đám cưới"

27/02/2018, 19:00 GMT+07:00

Mai Hồ thẳng thắn cho biết, trong đám cưới của mình sẽ không mời bạn trai cũ tham dự. Ngoài ra, cô còn cho biết sẽ sang Đức sinh sống cùng ông xã.

Mai Hồ cho biết sau lễ đính hôn, cô sẽ qua Đức sinh sống và dành toàn bộ thời gian để chăm sóc và bên cạnh ông xã.

Sau khoảng thời gian dài yêu nhau, vào sáng ngày 26/2, nữ diễn viên Mai Hồ đã bí mật tổ chức lễ đính hôn tại nhà riêng cùng bạn trai là Việt kiều Đức sau gần 3 năm tìm hiểu và yêu nhau. Buổi lễ được diễn ra theo đúng các nghi thức truyền thống và tổ chức tại nhà riêng của nữ diễn viên tại quận 2, TP.HCM.

Mai Hồ phát ngôn sau lễ đính hôn:

Mai Hồ phát ngôn sau lễ đính hôn:

Vốn là người kín tiếng, đặc biệt là về chuyện tình cảm cá nhân, buổi lễ đính hôn của Mai Hồ diễn ra rất bí mật, chỉ mời một số bạn bè nghệ sĩ thân thiết: Ngọc Thanh Tâm, MC Hà Trinh, Sĩ Thanh, Diệu Nhi… Một lý do khác mà nữ diễn viên không chia sẻ quá nhiều về sự kiện quan trọng này trước đó vì cô muốn giữ một không gian riêng tư, ấm cúng dành cho gia đình hai họ và bạn bè.

Mai Hồ phát ngôn sau lễ đính hôn:

Trong gần 3 năm yêu nhau, mặc dù có khoảng cách khá xa về địa lý nhưng tình cảm giữa Mai Hồ Nam Bùi ngày càng bền chặt, trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhau. Dù khá bận rộn với công việc riêng nhưng ông xã của Mai Hồ luôn sắp xếp thời gian để thỉnh thoảng bay về Việt Nam thăm người yêu.

Ngay sau lễ đính hôn, chúng tôi đã có buổi trò chuyện ngắn với Mai Hồ.

Cảm xúc của chị như thế nào sau một ngày đính hôn cùng với ông xã điển trai?

Đối với tôi bây giờ là cảm xúc vô cùng hạnh phúc vì đã có một đám hỏi vô cùng ấm cũng bên gia đình và người thân. Thật sự ban đầu, bản thân tôi không muốn công bố chuyện đám hỏi với mọi người, tuy nhiên vì một vài sự cố nên mới bị tiết lộ. Tuy nhiên, đây cũng là chuyện vui nên tôi cảm thấy rất cảm ơn sự quan tâm của mọi người dành cho vợ chồng tôi.

Chị có thể cho biết, sau đính hôn thì bao lâu cả hai anh chị sẽ tiến tới một đám cưới như mơ?

Bản thân tôi cũng như ông xã đã có những dự định cho việc này, khoảng 1 đến 2 năm nữa chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới.

Mai Hồ phát ngôn sau lễ đính hôn:

Mai Hồ phát ngôn sau lễ đính hôn:

Vậy đám cưới sẽ được diễn ra tại Việt Nam hay ở Đức?

Theo kế hoạch thì đám cưới sẽ được diễn ra tại Việt Nam và cả bên Đức, vì hiện tại gia đình của tôi cũng đang sinh sống tại Việt Nam.

Đám cưới của chị sẽ mời bạn trai cũ chứ?

Thật ra, theo quan điểm của tôi, đám cưới của mình sẽ không có sự hiện diện của bạn trai cũ.

Sau đính hôn bạn trai Việt kiều, kế hoạch tiếp theo của chị có gì thay đổi không?

Sau lễ đính hôn, tôi và ông xã sẽ về Đức để sinh sống và làm việc, bản thân mình cũng muốn ở gần để có thể chăm sóc cho ông xã. Tuy nhiên, tôi cũng sẽ tranh thủ đi về Việt Nam để thăm hỏi gia đình và bạn bè thân.

Mai Hồ phát ngôn sau lễ đính hôn:

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Ricky - Theo yan.thethaovanhoa.vn