Diệu Nhi khiến khán phòng hoang mang tột độ khi cover "Bùa yêu" của Bích Phương

02/08/2018, 18:00 GMT+07:00

Xuất hiện trên sân khấu Giọng ải giọng ai, Diệu Nhi tự tin thể hiện ca khúc "Bùa yêu" theo chất riêng của mình khiến ai cũng ngả ngữa.

Trong trailer tập 2 của chương trình Giọng ải giọng ai, Diệu Nhi xuất hiện khiến khán giả vô cùng thích thú. Trên sân khấu chương trình, nữ diễn viên cũng kịp trổ tài ca hát khi thể hiện ca khúc "Bùa yêu" một cách ma mị khiến khán giả  vô cùng hoang mang. 

Với tư cách là khách mời trong tập 2 của chương trình, Diệu Nhi cho thấy một sức hút mạnh mẽ. Trên hàng ghế khách mời còn có diễn viên Thuận Nguyễn, Gin Tuấn Kiệt Hoàng Yến Chibi. Thế nhưng tiêu điểm vẫn dồn về Diệu Nhi


Cô giáo Diệu Nhi tái ngộ học trò Gin Tuấn Kiệt. 
Cô giáo Diệu Nhi tái ngộ học trò Gin Tuấn Kiệt

Trước lời đề nghị của danh hài Trường Giang, Diệu Nhi sẵn sàng và tự tin cover ca khúc Bùa yêu gửi đến khán giả. Những lời can ngăn của các đồng nghiệp không làm cô bỏ ý định táo bạo này. Bằng cách xử lý "tinh tế", Diệu Nhi gửi đến một màn trình diễn đậm tính cá nhân không lẫn vào đâu được. 


Diệu Nhi khiến khán phòng hoang mang khi cover Bùa yêu. 

Diệu Nhi khiến khán phòng hoang mang tột độ khi cover

Đây không phải là lần đầu tiên Diệu Nhi cover những bài hit của ca sĩ khác. Luôn thể hiện một niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc, chưa bao giờ nữ diễn viên từ chối trước một lời đề nghị nào của đồng nghiệp hay của khán giả. Tham gia một chương trình về ca hát cùng nhiều ca sĩ khác nhưng cô không ngại ngần thể hiện khả năng ca hát của mình.

Diệu Nhi khiến khán phòng hoang mang tột độ khi cover

Câu nói "hát hay không bằng hay hát" đích thị là dùng để nói về nữ diễn viên Diệu Nhi. Trong bất kỳ màn thể hiện nào cô đều cho thấy cá tính của mình trong đấy. Không cần xét về chuyên môn, những màn cover của cô luôn khiến khán giả hào hứng và thích thú. 

Ảnh: Tổng hợp