Mã Quốc Minh năn nỉ giám chế cho mình tham gia Phi Hổ 2

16/10/2014, 08:00 GMT+07:00

Ngoài Mã Quốc Minh còn có rất nhiều ngôi sao đăng ký để được làm khách mời trong phần 2.

Sau 2 năm chuẩn bị, cuối cùng Phi Hổ 2 cũng chính thức được lên lịch để phát sóng vào ngày 19/10 năm nay.

Phi Hổ 2

Vốn thời điểm phát sóng này được coi là khá lợi thế cho đoàn làm phim Phi Hổ 2, nhưng vì giai đoạn quảng bá phim lại trùng với sự kiện biểu tình của Hong Kong nên các kế hoạch quảng bá phim ở ngoài trời đều bị hủy. Không những thế bộ phim cũng bị dính phải nhiều rắc rối vì có những cảnh phim nhạy cảm khiến người ta liên tưởng đến vụ biểu tình.

Phi Hổ 2

Năm 2012, Phi Hổ với sự tham gia của Mã Đức Chung, Tuyên Huyên, La Trọng Khiêm, Lương Liệt Duy, Viên Vỹ Hào... đã tạo nên tiếng vang rất lớn khiến TVB phải bắt tay ngay vào kế hoạch sản xuất phần 2 của phim. Vai nữ chính của Tuyên Huyên được nhường lại cho Chung Gia Hân và người đẹp này hứa hẹn sẽ mang đến vai diễn gai góc hoàn toàn mới đến cho khán giả.

Mã Quốc Minh

Mã Quốc Minh

Ngoại trừ dàn diễn viên chính, phim còn có rất nhiều khách mời nổi tiếng khác như Lý Tư Tiệp, Hồ Định Hân, Lương Tranh, Hồng Thiên Minh... Ngay cả khách mời của phần trước là Mã Quốc Minh cũng nài nỉ giám chế cho mình thêm một vai nhỏ trong phần phim mới này.

Chung Gia Hân - Huỳnh Trí Văn
Chung Gia Hân - Huỳnh Trí Văn

Chung Gia Hân - Hồ Định Hân

Ông Lâm Chí Hoa chia sẻ: "Phần tiếp theo có rất nhiều diễn viên đăng ký được làm khách mời cho vui, Mã Quốc Minh cũng rất muốn tham gia. Tiếc là lúc đó cậu ấy đã bay sang đại lục để quay Hàn Sơn Tiềm Long. Tuy nhiên vì cậu ấy quá nhiệt  tình nên chúng tôi quyết định sẽ cho cậu ấy vào một cảnh phim".

Chung Gia Hân

Chung Gia Hân

Nói về "gà mới" là Chung Gia Hân, Lâm Chí Hoa khẳng định đây sẽ là vai diễn đầy thử thách của người đẹp này: "Chung Gia Hân có rất nhiều cảnh hành động và diễn xuất bằng ánh mắt. Thật ra giành được vai diễn này cô ấy cũng chịu rất nhiều áp lực trên phim trường. Cô ấy thường xuyên căng thẳng đến mức không thể diễn xuất được".


Trailer Phi Hổ 2