Mã Đức Chung ủng hộ Chung Gia Hân trở thành Thị Hậu

12/09/2013, 19:00 GMT+07:00

Mã Đức Chung tỏ ra rất tin tưởng vào chiến thắng của Chung Gia Hân trong cuộc đua giành ngôi vị Thị Hậu của TVB.

Dù chỉ mời đầu tháng 9, nhưng Mã Đức Chung đã tự mình lựa chọn Thị Hậu trong năm này. Và dĩ nhiên anh dành sự ủng hộ tuyệt đối của mình  cho bạn diễn trong bộ phim Phi Hổ 2, Chung Gia Hân.

Mã Đức Chung

Hiện tại, Mã Đức Chung và TVB hợp tác với nhau trong dạng ký hợp đồng theo từng bộ phim. Anh tiết lộ, kế hoạch tương lai của mình sẽ có liên quan đến công ty. Nhưng trong thời điểm lúc này, anh đang chờ đợi một kỳ nghỉ tuyệt vời để thư giãn sau khi hoàn thành bộ phim về đề tài cảnh sát.

Mã Đức Chung

Hôm 11/09 vừa rồi, Mã Đức Chung đã tiến hành một cảnh quay hành động trong Phi Hổ 2 với La Trọng Khiêm, Huỳnh Trí VănCao Quân Hiền. mặc dù phải làm việc trong thời tiết tồi tệ và đối mặc với trục trặc về kinh phí, nhưng dàn diễn viên và đoàn làm phim vẫn tập trung vào công việc cho đến hết giờ làm việc. Trước đây, vợ của Mã Đức Chung đã từng than phiền về việc anh phải làm việc quá lâu và chia sẻ cô đã phải chờ đợi chồng rất lâu nhưng anh vẫn không thể về nhà để ăn cơm được.

Chung Gia Hân

Khi nói về bạn diễn của mình là Chung Gia Hân, Mã Đức Chung chia sẻ anh cảm giác được Chung Gia Hân có cơ hội rất lớn để giành giải Thị Hậu trong năm nay. Anh còn đùa giỡn khi tuyên bố sẵn sàng hy sinh mạng sống để bảo vệ cho nàng Thị Hậu tương lai. "Còn quá sớm để thảo luận về giải Thị Hậu. Tôi cầu chúc cho cô ấy gặp may mắn. Tôi cảm thấy cô ấy sẽ là người chiến thắng. Cho dù phim Cự Luân chưa được phát sóng thì cô ấy cũng đã được nhiều người ủng hộ chiến thắng rồi. Đó là lực đẩy cực mạnh! Tôi sẽ bảo vệ nàng Thị Hậu bằng bất cứ giá nào, cho dù là phải hi sinh mạng sống."

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Chung Gia HânMã Đức Chung tại dienanh.net

CTV - Hạ Âu Thần (JS)