"Công chúa châu Á" Lý Nhã Kỳ lại gây sốt khi sắm du thuyền siêu sang

Lý Nhã Kỳ khoe vài bức ảnh hiếm hoi về mẹ ruột, chị cả và các cháu trên du thuyền.

Lý Nhã Kỳ khoe vài bức ảnh hiếm hoi về mẹ ruột, chị cả và các cháu trên du thuyền riêng. Nhìn vào đó có thể thấy “công chúa châu Á” sở hữu nhiều nét đẹp từ mẹ.

Lý Nhã Kỳ vừa gây chú ý người hâm mộ khi chia sẻ ảnh của mẹ ruột trên du thuyền do cô vừa tậu cách đây không lâu kèm theo những dòng tâm sự xúc động.

Mẹ yêu dấu! Qua những bức ảnh này, con cảm thấy mẹ đang rất hạnh phúc. Mẹ hạnh phúc khi nhìn 3 cô con gái thành đạt cùng 4 đứa cháu ngoan và xinh đẹp. Quá khứ của những bất hạnh, đau khổ và thiếu thốn của gia đình mình đã đóng lại trang sách đó rồi. Bây giờ con luôn luôn bên mẹ, chăm sóc và báo hiếu mẹ thật nhiều. Mãi yêu mẹ” - nữ diễn viên bày tỏ với mẹ.

Mẹ ruột của Lý Nhã Kỳ năm nay 67 tuổi, bà toát lên cung cách sang trọng, hiền hậu. Bà rất tự hào về con gái đặc biệt là cô gái út.

Bên cạnh khoe ảnh mẹ ruột, Lý Nhã Kỳ con khoe chị gái với những chia sẻ xúc động không kém: “Người chị cả mà Lý Nhã Kỳ yêu thương nhất. Khi còn nhỏ, gia đình gặp nhiều biến cố, cả bố và mẹ đều bệnh nặng. Chị cả mới 13 tuổi, chị hai mới 9 tuổi còn Kỳ mới được 6 tuổi. Vậy mà chị đã mạnh mẽ đứng lên gánh vác gia đình, biết đi bán hàng kiếm tiền nuôi gia đình, còn chị giữa đã biết chăm sóc bố bệnh và em thì chăm sóc mẹ bệnh. Rồi 3 chị em tự chăm sóc nhau, yêu thương nhau, chia công việc ra để cùng nhau làm. Và bây giờ em đã thành đạt hãy để đôi vai của em gánh vác gia đình và bù đắp cho chị nhé chị cả”.


Lý Nhã Kỳ muốn bù đắp cho chị cả - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Nhã Kỳ muốn bù đắp cho chị cả - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Nhã Kỳ muốn bù đắp cho chị cả


Các cháu mà Lý Nhã Kỳ rất cưng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các cháu mà Lý Nhã Kỳ rất cưng.

Kiều nữ họ là con út trong một gia đình có 3 cô “công chúa”. Được biết, chị gái đầu của Lý Nhã Kỳ định cư tại Đức, người chị thứ hai thì sống tại Sài Gòn gần với cô và mẹ đẻ.

S.T - Theo Thethaovanhoa.vn | 26/12/2016