"Lý Mạc Sầu" Trương Hinh Dư vừa nhận vai đã "đá" người tình

09/09/2013, 10:32 GMT+07:00

Thậm chí cô còn bị người yêu cũ là Lý Thần chửi mắng là người vô ơn bội nghĩa và lợi dụng người khác để nổi tiếng.

Thậm chí cô còn bị người yêu cũ là Lý Thần chửi mắng là người vô ơn bội nghĩa và lợi dụng người khác để nổi tiếng.

Sáng sớm ngày hôm nay (09/09), Trương Hinh Dư - Lý Mạc Sầu đẹp nhất trên màn ảnh nhỏ đã đăng một bài viết được coi là tuyên ngôn chia tay với bạn trai cũ của mình.

Trương Hinh Dư

Vừa mới sáng, Trương Hinh Dư đã đăng một bài viết rất dài trên trang cá nhân của mình: "Em rất biết ơn anh đã ra mặt khi em nhận được lời chỉ trích và nghi ngờ của mọi người. Nhưng từ lúc em bước chân đến Bắc Kinh, mỗi vai diễn hay mỗi công việc đều do bản thân em nỗ lực mà giành được, cũng là do cố gắng của bản thân. Tình yêu là chuyện của cả 2 người, cho dù có chuyện gì cũng là vấn đề của một bên mà thôi. Mọi người tẩy chay, chửi mắng, phải, anh là người đàn ông tuyệt vời, em chỉ là cô gái không ra gì, may mắn khi em không làm chậm trễ anh."

Lý Thần và Trương Hinh Dư
Lý Thần Trương Hinh Dư

Ngay sau đó phóng viên cũng phát hiện Trương Hinh Dư đăng bức ảnh với đôi mắt đẫm lệ: "Một ngày nào đó, sẽ có người giúp đỡ bạn khi bạn phải chịu đựng đau đớn. Cuộc sống không bao giờ bất công với ai cả, nó ném bạn vào bóng tối nhưng cũng để lại mặt trời cho bạn. Tôi là nữ Hán tử, trừ bỏ chuột thì tôi không còn gì để sợ nữa."

Trương Hinh Dư

Lễ Thất Tịch năm ngoái, Lý ThầnTrương Hinh Dư đã công khai hẹn hò với nhau. Kể từ đó, cặp tình nhân này liên tục công khai ảnh thân mật của mình lên trang cá nhân. Trương Hinh Dư còn không ngần ngại bắt chước Phan Sương Sương khi khoe ảnh chụp trên giường cùng với bạn trai. Lễ Thất Tịch năm nay, Trương Hinh Dư vẫn còn rất vui vẻ khi khoe ảnh quà tặng của người yêu và chứng minh cả hai vẫn còn rất ngọt ngào.

Lý Thần

Tuy nhiên, hôm 07/09 vừa qua, Lý Thần đột nhiên đăng lên trang cá nhân của mình những câu cực kỳ tiêu cực và đầy ẩn ý "Thỏ chết chó săn cũng bị làm thịt" (khi đạt được mục đích rồi thì bỏ rơi luôn người vẫn đang giúp mình), "Muốn về nhà nhưng lại không biết nhà ở đâu", "Không muốn khóc ở nơi đất khách quê người, ai có thể mang đến cho tôi chút niềm vui"... Còn Trương Hinh Dư thì cực kỳ thẳng thắn: "Mất đi so với có được càng chắc chắn". Không chỉ dừng lại tại đó, cả hai người cũng cắt đứt mối liên hệ trên trang xã hội với nhau.

Trương Hinh Dư vai Lý Mạc Sầu
Trương Hinh Dư vai Lý Mạc Sầu

Cũng theo phóng viên, mối quan hệ của cả 2 đã bắt đầu có chuyện từ hồi giữa tháng 8 vì có lần phóng viên bắt gặp Trương Hinh DưLý Thần không còn đi chung xe với nhau nữa mà đã phân xe đi riêng. Cũng trong thời gian này, Lý Thần cũng bị phóng viên bắt gặp đi uống rượu đến tận 2 giờ sáng tại một hộp đêm. Khi bước ra ngoài, anh trông rất lôi thôi, bước chân cũng không vững còn khuôn mặt lại tiều tụy khác thường.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Trương Hinh Dư tại dienanh.net